อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

"แซนดี้" กับ บีเอ็มฯ ซีรีส์ 3(คลิป)

"แซนดี้ หรือ ชลิดา กล่ำปาน" ขับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 สีดำรถคู่ใจคันใหม่ที่เพิ่งถอยมาไม่นานขับมาคุยถึง “เดลินิวส์” อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 08.00 น.

สาวสวยดีกรีนางงามระดับชาติ แซนดี้ หรือ ชลิดา กล่ำปาน เคยฝากผลงานละครเรื่องบุษบา เปื้อนฝุ่น, มนต์รักอสูร, บาปบรรพกาล และผลงานล่าสุด “เพลิงริษยา” ที่กำลังออนแอร์ ทางช่อง 8 ขับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 สีดำรถคู่ใจคันใหม่ที่เพิ่งถอยมาไม่นานขับมาคุยถึง “เดลินิวส์” บอกว่าเป็นจังหวะที่อยากเปลี่ยนรถฟอร์ด เฟียสต้า ที่ใช้มานานพอดี โดยมีคนรู้ใจซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์นี้แนะนำ ซึ่งแซนดี้เห็นว่าจะใช้รถแนวแอนทีคตามก็ไม่เหมาะเพราะไม่มีความรู้ดูแล หรือจะเปลี่ยนไปขับกระบะฟอร์ดคันก็ใหญ่เกินไป แต่ในที่สุดแซนดี้ก็ได้รุ่นต่ำสุดของซีรีส์ 3 มาด้วยราคาจับต้องได้

“รถคันนี้มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับ ซีรีส์ 5 แต่คันเล็กกว่าตอบโจทย์สำหรับขับบนถนนในกรุงเทพฯ มีความคล่องตัวสูง ที่สำคัญได้มีโอกาสทดลองขับก่อน แซนดี้ชอบเพอร์ฟอร์แมนซ์ดีมากและเป็นเหตุผลหลักที่ตัดสินใจซื้อ แม้ว่าแอบลังเลเล็กน้อยเทียบกับรุ่นเอ็กซ์ 1 อย่างไรก็ตามการตัดสินใจซื้อส่วนหนึ่งมองว่ารถเป็นอิมเมจของตัวเราแต่ไม่ได้แพงโอเวอร์ เพียงแค่จับต้องได้ไม่ใช่รุ่นท็อปด้วย”แซนดี้บอกว่าเคยใช้รถสีขาวมาก่อนซึ่งหมอดูบอกว่าไม่ถูกโฉลกเหมือนสีดำ ดังนั้นการออกรถต้องมีฤกษ์ยามเพราะถ้าออกผิดฤกษ์อาจมีเฉี่ยวชน พร้อมห้อยตะกรุดไว้ก่อนและจะอัญเชิญหลวงปู่ทวดมาไว้ ซึ่งรถคันนี้ถอยมาประมาณ 3 เดือนยังไม่ได้ให้พระเจิม แล้วไม่ได้แต่งเติมพิเศษอะไรเพราะสวยอยู่แล้ว

นอกจากนี้ยังดูคลาสสิกไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ยังดูใหม่กว่ารถสีขาวที่ใช้ไปนาน ๆ แล้วสีหม่นลง ทางด้านเลขทะเบียนนั้นแซนดี้บอกว่าอยากได้ป้ายขาวมากกว่าเลขประมูล หากยังไม่ได้ตัดสินใจก็คงใช้เลขทะเบียนของรถคันเก่าคือ 4040 มาใช้ก่อน เชื่อว่าเป็นเลขที่มีความหมายดีเหมาะกับวงการบันเทิงส่วนภายในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 สวยชอบสีเบาะ ชอบฟังก์ชั่นการใช้งาน มีโหมดให้เลือกถึง 3 โหมดคือสปอร์ต, คอมฟอร์ต โดยเฉพาะโหมดอีโค่ยิ่งตอบโจทย์ประหยัดน้ำมันมาก ส่วนโหมดคอมฟอร์ตก็ขับสบาย ส่วนโหมดสปอร์ตนั้นเคยลองใช้เมื่อขับด้วยความเร็ว แต่แซนดี้รู้สึกว่ารถยังใหม่และพลังแรงไม่คุ้นมือถ้าขับเร็วเกรงว่าจะควบคุมรถไม่อยู่ ต่างจากวัยรุ่นที่ชอบลองสนุกมาก แต่ตอนนี้ขับรถมีสติมากขึ้นนางเอกช่อง 8 บอกอีกว่าข้อดีการใช้รถใหม่ไม่ต้องห่วงเรื่องการันตี ส่วนการดูแลแค่เข้าศูนย์บริการปกติเท่านั้น เมื่อถามถึงรถในฝันแซนดี้บอกว่าอยากขับรถฟอร์ด มัสแตง คิดว่าน่าจะเป็นไปได้ง่ายกว่า ส่วนอีกคันเป็นปอร์เช่ 911 ซึ่งเวลานี้ยังไม่เคยสัมผัสตัวเป็น ๆ คิดว่าถ้าได้ลองอาจเปลี่ยนใจก็ได้.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น