อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ไปรษณีย์ หนุน e-Commerceขยายบริการ 24 ชม.

ไปรษณีย์ไทย เอาใจผู้ประกอบการ e-Commerce ขยายเวลาเปิดบริการรับฝากตลอด 24 ชั่วโมง ทางเลือก สะดวกยิ่งขึ้น ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น.


ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจ e-Commerce เข้ามามีบทบาทอย่างมากทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทย พ่อค้าแม่ค้าต่างปรับเปลี่ยนวิธีค้าขายมากขึ้น เพื่อลดต้นทุนและสร้างกำไรจากสินค้าตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ด้วยการแข่งขันที่สูงขึ้น การส่งสินค้าที่รวดเร็วทันต่อความต้องการของลูกค้าจึงสำคัญ เรียกได้ว่าใครส่งไวมักได้เปรียบ ถือเป็นข้อจำกัดของผู้ประกอบการ e-Commerce ที่ทำอาชีพเสริม ที่เวลาปกติกลางวันจะต้องทำงานหรือเรียน

ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทย จึงได้ขยายเวลาให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ใช้เวลาหลังเลิกงานหรือเลิกเรียนมาส่งของช่วงกลางคืนแทน สามารถใช้บริการได้ทั้งที่ ไปรษณีย์เดอะสตรีท รัชดา เคาน์เตอร์บริการศูนย์ไปรษณีย์ EMS หลักสี่ และ ไปรษณีย์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง ตรงใจและรองรับผู้ใช้บริการหลากหลายกลุ่ม ทั้งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือ นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่เมื่อถึงเวลาเดินทางกลับประเทศ แต่น้ำหนักสัมภาระเกินกำหนด หรือจะส่งของฝาก ของที่ระลึกกลับ ก็ใช้บริการได้ตลอดเวลา เหมือนช่วงเวลาทำการปกติ คิดค่าบริการในราคามาตรฐาน และตอนนี้ไปรษณีย์ไทย ยังร่วมกับ เทสโก้ โลตัส เปิดจุดส่งด่วน 24 ชั่วโมง อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทั่วไปและกลุ่มผู้ค้าออนไลน์ ให้สามารถจัดส่งสินค้าได้ทุกวันเวลาตามต้องการ

นอกจากจะส่งของได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมารับของในเวลากลางวัน หรือไม่อยากเข้าไปรับของที่สาขาไปรษณีย์ต่างๆ ไปรษณีย์ไทย ยังมีตู้ iBox ให้ผู้ใช้บริการสามารถรับของได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยถือว่า “ไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง” สามารถขยายขีดจำกัดของการส่งสินค้าและรับสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ ไปรษณีย์ไทย กลับมาเป็นทางเลือกหลักในการใช้บริการขนส่งของประชาชน บวกกับในช่วงนี้มีโปรโมชันลดราคาค่าส่ง EMS ในประเทศด้วย ถือเป็นการดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการที่ไปรษณีย์ไทย และมัดใจลูกค้าด้วยการยกระดับคุณภาพบริการ EMS เป็น ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้รุ่งขึ้น ตอกย้ำความรวดเร็วในการใช้บริการ EMS มากขึ้น

ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทย พร้อมเคียงข้างผู้ประกอบการ e-Commerce ในการขับเคลื่อนและเพิ่มศักยภาพ ขยายฐานลูกค้าไปในอีกหลากหลายประเภทอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และสร้างโอกาสการเติบโตทางธุรกิจ e-Commerce ให้มั่นคง และยั่งยืนต่อไป


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th หรือสอบถามโทร THP Contact Center: 1545

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 68