อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

ชวนสตาร์ทอัพติดจรวดธุรกิจกับทรู อินคิวบ์ในสตาร์ทอัพ ไทยแลนด์ 2019  

 กลุ่มทรูชวนเหล่าสตาร์ทอัพเชื่อมต่อทุกความเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นจริง กับ ทรู อินคิวบ์ ในงาน STARTUP THAILAND 2019  วันที่  25-27 ก.ค.นี้ ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 น.

วันนี้ (23 ก.ค.62) กลุ่มทรู ชวนเหล่าสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการด้านเทครุ่นใหม่ มาเชื่อมต่อทุกความเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นจริง กับ ทรู อินคิวบ์ ในงาน STARTUP THAILAND 2019 Tech Conference ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  กับโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้พบ CEO และผู้บริหารระดับสูงทั้งกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่จะช่วยต่อยอดธุรกิจให้เติบโตเร็วแบบติดจรวดในกิจกรรม Meet the CEO & Partnership 

 เปิดรับสตาร์ทอัพทุกสายธุรกิจ  ไม่ว่าจะเป็น FinTech, FoodTech, AgriTech, AI & Robotics และ IoT   วันที่ 25-27 ก.ค.นี้ ที่บูธทรู อินคิวบ์ ณ ชั้น 3 ทรู ดิจิทัล พาร์ค สุขุมวิท 101

 ทั้งนี้มีกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สำหรับสตาร์ทอัพ เฉพาะในงาน STARTUP THAILAND 2019  เช่น  การเปิดบ้านให้สตาร์ทอัพเข้าถึง Startup Ecosystem สมบูรณ์แบบครบวงจร ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค   และ ทรู ดิจิทัล อคาเดมี (True Digital Academy) ซึ่งจะเป็นสถาบันการศึกษาที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้คนทำงานในยุคปัจจุบันมีทักษะด้านดิจิทัลที่ทันยุคสมัย เปิดให้ลงทะเบียนได้ก่อนใคร เพื่อรับสิทธิเข้าร่วมกิจกรรม “Future Talent Station โดย True Digital Academy” ที่จะจัดขึ้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีล้ำสมัย และการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลที่คนทำงานในยุค 4.0 ต้องมี ทั้งเทคโนโลยี ดาต้า การจัดการด้านผลิตภัณฑ์ การตลาด นวัตกรรม และความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ 

สำหรับงาน STARTUP THAILAND 2019 รวมพลังสตาร์ทอัพชั้นนำในประเทศไทย เหล่าหัวกะทิสตาร์ทอัพจากทั่วโลก ร่วมด้วยเครือข่ายความร่วมมือจาก 25 ประเทศ มาเปิดมุมมองความคิดใหม่ๆ และค้นหาสุดยอดไอเดียธุรกิจที่จะเติบโตเป็นยูนิคอร์น พบกับปรากฎการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค และ Bangkok Innovation Corridor อีก 8 แห่งในกรุงเทพมหานคร เมืองที่ดีที่สุดสำหรับสตาร์ทอัพ อันดับ 1 ในเอเชีย
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 64