อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

แอสเพ็นเทคเปิดตัวซอฟต์แวร์ช่วยอุตสาหกรรมเคมี-ยา

เปิดตัว aspenONE® เวอร์ชัน 11 เน้นเพิ่มศักยภาพในการทำผลกำไรของลูกค้า ช่วยอุตสาหกรรมสารเคมี โพลีเมอร์และยาในการออกแบบการปฏิบัติงานให้ตรงกับความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 17.28 น.วันนี้( 26 มิ.ย.) นายแอนโทนิโอ ปิทรี ประธานและซีอีโอแห่ง แอสเพ็นเทค กล่าวว่า แอสเพ็น เทคโนโลยี อิงค์ บริษัทผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ด้านการเพิ่มประสิทธิภาพสินทรัพย์ ประกาศเปิดตัวเปิดตัวซอฟต์แวร์ aspenone® เวอร์ชัน 11 ซึงจะเข้ามาช่วยลดช่องว่างในการปฏิบัติงานระหว่างทีมวิศวกร ผู้วางแผน ผู้วางตารางเวลาการทำงาน และผู้เชี่ยวชาญในด้านการบำรุงรักษา อีกทั้งยังจะช่วยให้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากผลการวิเคราะห์ต่างๆ มาปรับปรุงการดำเนินงานและเพิ่มผลกำไร ลูกค้าจะสามารถรับรู้ถึงประสิทธิภาพและปริมาณงานที่สูงขึ้นได้อย่างชัดเจนมากขึ้น


ซอฟต์แวร์ aspenone® เวอร์ชัน 11 เป็นนวัตกรรมใหม่จากการผสมผสานของซอฟท์แวร์ aspenONE® ที่ใช้ในการบริหารผลปฏิบัติงานของสินทรัพย์ในองค์กร (Asset Performance Management: APM) รวมกับ aspenONE® Engineering ซอฟต์แวร์ด้านวิศวกรรมและ aspenONE® Manufacturing ซอฟต์แวร์เพื่อการผลิตและชุดซอฟต์แวร์ซัพพลายเชน ซึ่งในโอกาสนี้ แอสเพ็นเทคได้แนะนำซอฟต์แวร์ใหม่ Aspen GDOT เป็นเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพแบบไดนามิก ทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตขององค์กรในอุตสาหกรรมพลังงานและอุตสาหกรรมเคมีซึ่งมีสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมที่ซับซ้อน จึงช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกประหยัดค่าใช้จ่ายลง


ชุดซอฟต์แวร์ aspenONE® Asset Performance Management (APM) เวอร์ชัน 11 ประกอบด้วยการทำงานด้านการบำรุงรักษาแบบกำหนดล่วงหน้า (Prescriptive maintenance) ผสานเข้าไปในขั้นตอนการวางแผน (Plaining) และการกำหนดเวลา (Scheduling) เพื่อเตือนถึงปัญหาสภาพของอุปกรณ์ในอนาคตและสภาวะที่สินทรัพย์อาจใช้งานไม่ได้และปัญหาด้านคุณภาพของสินทรัพย์ ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์รุ่นใหม่นี้จะช่วยปรับปรุงการวิเคราะห์ในกระบวนการดำเนินงานที่เป็นประเภทต่อเนื่องและเป็นชุด (Continuous and batch operations) เพื่อช่วยระบุกระบวนการต้นทางและความแปรปรวนของคุณภาพที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างถูกต้อง เพื่อปรับปรุงการใช้สินทรัพย์ให้คุ้มค่าและดียิ่งขึ้น


สำหรับองค์กรด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างนั้น ซอฟต์แวร์รุ่นใหม่นี้ให้ประโยชน์หลายประการ อันรวมถึง การปรับปรุงประสิทธิภาพทางวิศวกรรม การเพิ่มผลกำไรและการลดความเสี่ยงของโครงการ รวมถึงศักยภาพในการออกแบบและโครงการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับลูกค้าได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าในธุรกิจเคมีและพลังงาน ซอฟต์แวร์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในโรงงานในแบบแบบเรียลไทม์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจที่ไซต์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์รุ่น 11 จะช่วยอุตสาหกรรมสารเคมี โพลีเมอร์และยาในการออกแบบการปฏิบัติงานให้ตรงกับความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี


แอสเพ็นเทคมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่สามารถช่วยเพิ่มผลกำไรให้กับลูกค้าของเรามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ นวัตกรรมที่อยู่ในโซลูชัน aspenONE 11 นี้จะช่วยเราสร้างคุณค่าที่เพิ่มขึ้นจากการเพิ่มประสิทธิภาพหลายด้าน ซึ่งรวมถึงการรวมคุณสมบัติในการพยากรณ์ความผิดพลาดของอุปกรณ์ (Predictive equipment failure) เข้าไปในขึ้นตอนการวางแผน (Planning) และการกำหนดเวลาการปฏิบัติงาน (Scheduling) และการเพิ่มศักยภาพของ aspenONE® Engineering อีกด้วย .

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42