อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

"KBTG"ชวนสัมมนาพาองค์กรปรับตัวสู่ยุคดิจิทัล

KBTG จัดสัมมนา “Beyond Agile by KBTG” พบ 3 วิทยากรระดับโลก มาแบ่งปันประสบการณ์ของการลงมือใช้ Agile อย่างมีประสิทธิภาพ ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.27 น.


นายเรืองโรจน์ พูนผล ประธาน กสิกร-บิซิเนส เทคโนโลยี กรุ๊ป หรือ KBTG เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำความสำคัญในการนำ Agile มาใช้ในองค์กร ซึ่งเปรียบเสมือนการลงทุนระยะยาว ที่ช่วยให้พลิกสู่การเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมที่จะสามารถเป็นผู้ชนะอย่างยั่งยืนในยุค Digital Disruption นี้ KBTG จึงได้จัดงานสัมมนา “Beyond Agile by KBTG” เพื่อมอบประสบการณ์ที่ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะได้รู้ลึกถึงแก่น รู้จริงถึงต้นฉบับการใช้งานของ “Agile” เครื่องมือสำคัญที่จะพาองค์กรธุรกิจและนักพัฒนาโปรแกรมในองค์กรเทคโนโลยีไปสู่การTransformation ที่สมบูรณ์แบบ โดยมีวิทยากรระดับโลก 3 คน ได้แก่ Arie van Bennekum, Co-author of Agile Manifesto and Global Thought Leader หนึ่งในผู้คิดค้น Agile แกนคิดสำคัญในการพาองค์กรปรับตัวไปสู่ยุคใหม่ ในหัวข้อ “Agile and the Future”


Erik Dörnenburg, Head of Technology จาก ThoughtWorks บริษัทผู้ผลักดันการใช้ Agile จนแพร่หลายไปในองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก ในหัวข้อ “Future Software Development with DevOps” และ Ken Collins, Director, Information Management & Analytics จาก Microsoft ผู้นำด้านการวิเคราะห์และการจัดการข้อมูล ที่มาเติมเต็มความรู้ ในหัวข้อ “Data Science in an Agile Business”นอกจากนี้ จะได้จุดประกายความคิดให้เป็นจริงกับ Panel Discussion ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ของการลงมือใช้ Agile อย่างมีประสิทธิภาพในองค์กรด้วยหัวข้อ “Learning from Leaders in Organization Transformation” จาก 4 องค์กรผู้นำด้านดิจิทัลและนวัตกรรม ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย, เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค, ไลน์ ประเทศไทย และ เอสซีจี(SCG) ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ลงทะเบียนรับบัตรเข้างานและร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ www.eventpop.me สำหรับงาน จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00-17.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 37