อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

'น้องหมา'เฝ้าหน้ารพ.นาน5วัน หลังเจ้าของป่วยเข้ารักษาตัว

น้องหมาเพศเมียใช้เวลา 5 วันรอเจ้าของอยู่หน้าโรงพยาบาลทางตอนของประเทศตุรกี เพราะเจ้าของมันเข้าไปรักษาตัว ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 18.58 น.


สำนักข่าวเอพีรายงานจากเมืองอิสตันบูลประเทศตุรกีเมื่อวันที่ 22 ม.ค.ว่า สำนักข่าวดีเอชเอสำนักข่าวเอกชนรายงานว่า สุนัขเพศเมียชื่อ Boncuk(บองจุค)ซึ่งหมายถึงลูกปัดวิ่งตามรถพยาบาลที่นำเจ้านายของมันคือนายเซมัล เซนเติร์ก ส่งโรงพยาบาลที่เมืองทราบซอนทางตอนเหนือของตุรกีเมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา และมันก็มาที่โรงพยาบาลทุกวันเพื่อจะได้พบกับเจ้าของ
นางอัยนูร์ อีเจลี ลูกสาวของนายเซนเติร์กบอกว่า เธอพยายามที่จะนำเจ้าบองจุคกลับบ้าน แต่มันก็หนีออกมาและกลับมารอที่โรงพยาบาลส่วนนายมูฮัมเหม็ด อัคเดนิซ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลบอกว่า เจ้าบองจุคมาที่โรงพยาบาลทุกวัน ตอน9โมงเช้าและรอจนค่ำ โดยไม่ไปไหน เมื่อประตูด้านหน้าเปิด มันก็จะโผล่เข้าไปดูเพื่อหวังจะเห็นเจ้านายออกมาจนในที่สุดเมื่อวันพุธที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้านายของมันคือนายเซนเติร์กก็ได้เจอหน้ามัน เมื่อเขาถูกนำตัวออกมาในรถเข็น เพื่อพบกับสุนัขของเขา เขาบอกด้วยว่า เขาคิดถึงสุนัขเช่นกัน เขาได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้ และก็พาเจ้าสุนัขตัวนี้กลับบ้านไปพร้อมกันด้วย.เครดิตภาพAP
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น