อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ยิง3ศพหน้าห้างวอลมาร์ทรัฐโอคลาโฮมา

พบผู้เสียชีวิต 3 ศพจากเหตุยิงกันหน้าห้างสรรพสินค้าวอลมาร์ทในรัฐโอคลาโฮมา สหรัฐอเมริกา เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา อาจเป็นเรื่องในครอบครัว อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.25 น.


สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากรัฐโอคลาโฮมาประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ว่า นายแดนนี ฟอร์ด หัวหน้าตำรวจเมืองดันแคนรัฐโอคลาโฮมาเปิดเผยว่า เกิดเหตุยิงกันบริเวณลานจอดรถด้านหน้าของห้างสรรพสินค้าวอลมาร์ทในเมืองดันแคน เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.ของวันจันทร์ที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา พบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ศพ เป็นชายผิวขาว 2 คนและหญิงผิวขาวอีก 1 คน โดย 2 ศพอยู่ในรถยนต์และอีก 1 ศพอยู่ด้านนอก นอกจากนั้นยังพบปืนพกสั้น 1 กระบอกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ สาเหตุอาจจะเป็นเรื่องขัดแย้งในครอบครัว
จากคำบอกเล่าของพยานระบุว่า มือปืนได้บุกเข้าประชิดเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายซึ่งอยู่ในรถยนต์จากนั้นก็สาดกระสุนเข้าใส่ จากนั้นก็ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเอง เพราะเผชิญกับชายคนที่สี่ที่คว้าอาวุธปืนขึ้นมาจะต่อสู้ ตามรายงานของฟอกซ์นิวส์ระบุด้วยว่า จากคำให้การของสมาชิกในครอบครัวระบุว่า เหตุยิงกันนั้นเป็นเรื่องความขัดแย้งในครอบครัวระหว่างสามีกับภรรยา
ส่วนโฆษกของห้างสรรพสินค้าวอลมาร์ทแถลงว่า ไม่มีพนักงานของห้างเกี่ยวข้องกับเหตุยิงกันในเมืองดันแคน ซึ่งมีประชากร 22,000 คน อยู่ห่างจากเมืองโอคลาโฮมาซิตี้ลงไปทางใต้ 120 กม.
เมื่อเดือนส.ค.ที่ผ่านมาเคยเกิดเหตุการณ์มือปืนบุกเข้าไปกราดยิงในห้างสรรพสินค้าวอลมาร์ทเมืองเอลปาโซ รัฐเท็กซัส ยังผลให้มีผู้เสียชีวิต 22 ศพ

เครดิตภาพAFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27