อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

มือปืนบุกเดี่ยวกราดยิง บาร์แคลิฟอร์เนียดับ13ศพ

มือปืนบุกเดี่ยวเข้าไปกราดยิงในสถานบันเทิงในเมืองเทาซันด์ โอ๊คส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ยังผลให้มีผู้เสียชีวิต 13 ราย พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.44 น.


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 8 พ.ย.ว่า ร.ต.อ.กาโร คูเรดเจียน แห่งสำนักงานนายอำเภอเขตเวนทูรารัฐแคลิฟอร์เนีย เปิดเผยว่า เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปขว้างระเบิดมือและกราดยิงในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองเทาซันด์ โอ๊คส์ ยังผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บไป 11 ราย ในจำนวนนี้มีตำรวจรวมอยู่ด้วย 1 คน เจ้าหน้าที่เชื่อว่าคนร้ายยังกบดานอยู่ในที่เกิดเหตุ และยังไม่ทราบว่าถูกยิงหรือไม่

เหตุกราดยิงเกิดขึ้นที่สถานบันเทิงชื่อ บอร์เดอร์ไลน์ บาร์ แอนด์ กริลล์ในเมืองเทาซันด์ โอ๊คส์ ย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบชานเมืองลอสแองเจลิส สื่อท้องถิ่นลอสแองเจลิส ไทมส์รายงานโดยอ้างจากเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายรายหนึ่งว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นราว 30 นัด ส่วนพยานอีกปากหนึ่งเปิดเผยว่ามีคนวิ่งเข้าไปในบาร์เมื่อเวลา 23.30 น.ของคืนวันพุธที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น และเปิดฉากยิงด้วยอาวุธปืนสีดำ ต่อมาสำนักงานนายอำเภอแถลงว่า มีผู้เสียชีวิต 13ศพจากเหตุกราดยิงครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงคนร้ายผู้ก่อเหตุ 1 ราย ตำรวจ 1 รายและเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย 11 คน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 24