อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

พระเอกดังซิ่งมอเตอร์ไซค์เจอเก๋งสวนเลนเจ็บ

พระเอกคนดัง”จอร์จ คลูนีย์”ขับรถจักรยานยนต์ชนเข้ากับรถเก๋งที่ขับสวนเลนเข้ามาอย่างกะทันหันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้กระเด็นลอยขึ้นไปบนอากาศหลายเมตรก่อนที่จะตกลงมาบาดเจ็บ เหตุเกิดบนเกาะซาร์ดิเนียประเทศอิตาลี พุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.39 น.


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเกาะซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 11 ก.ค.ว่า หนังสือพิมพ์คอร์ริเอร์ เดลลา เซรา ของอิตาลีรายงานว่าได้รับคลิปวิดีโอจากกล้อง แสดงเหตุการณ์รถชนกันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เป็นรถเก๋งยี่ห้อเมอร์ซิเดสเบนซ์สีน้ำเงิน หักย้อนศรเข้ามาในเลนเพื่อที่จะหาทางที่จะไปยังย่านที่อยู่อาศัยคอสตา โคราลลินาใกล้กับจังหวัดโอลเบียบนเกาะซาร์ดิเนีย แต่ก็มีรถจักรยานยนต์ของพระเอก”จอร์จ คลูนีย์” ชาวอเมริกันวัย 57 ปีแล่นมา เพราะกำลังจะไปถ่ายทำภาพยนตร์ จึงเกิดชนกันขึ้นทำให้ตัวของพระเอกชาวอเมริกันลอยขึ้นไปบนอากาศหลายเมตรก่อนที่จะตกลงมาบนพื้นถนนได้รับบาดเจ็บ คนขับรถเบนซ์และพยานอีกหลายคนได้รีบเข้ามาช่วยเหลือส่วนรถจักรยานยนต์อีกคันที่แล่นตามมากัน หักหลบได้ทัน
โฆษกของโรงพยาบาลจอห์น พอล ที่ 2 แถลงว่า พระเอกคนดัง”จอร์จ คลูนีย์”เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและออกจากโรงพยาบาลได้หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง โดยสื่อท้องถิ่นรายงานว่า พระเอกและผู้กำกับซึ่งเคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้ว ขึ้นรถตู้ออกจากโรงพยาบาลทางประตูด้านข้าง ขณะที่โฆษกของจอร์จ คลูนีย์ แถลงว่าเขาพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านและอาการดีขึ้นเป็นลำดับแล้ว
“จอร์จ คลูนีย์”มาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Catch-22 และพักอยู่ที่บ้านพักส่วนตัวย่านปุนตัลเดียทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะซาร์ดิเนีย นอกจากนั้นเขายังมีบ้านพักอยู่ที่ทะเลสาบโคโม และแต่งงานที่เวนิซเมื่อปี 2557 กับอามัล คลูนีย์ ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนชาวอังกฤษ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16