อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

ปังต่อไม่รอแล้วนะ! ลุ้นโฉม'แม่สิตางศุ์'ขึ้นเขียงอัพหน้าใหม่

สวยต่อไม่รอแล้วนะ! “แม่สิตางศุ์” ขึ้นเขียงศัลยกรรมอัพหน้าใหม่ ลุ้นเปิดโฉมสุดปัง ทำแฟนคลับฮือฮากันใหญ่ พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 19.00 น.


ทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนต่างพากันรอลุ้น และส่งกำลังใจให้กับเน็ตไอดอลสาวประเภทสองรุ่นใหญ่ชื่อดังที่โด่งดังมากจากคลิปเต้นสะบัดผมในแอพพลิเคชั่นTikTok เจ้าของวลีเด็ด “สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ” และ “ส้มหยุด” อย่าง สิตางศุ์ บัวทอง หรือ ที่เรียกกันในชื่อ “แม่สิตางศุ์” กันเป็นอย่างมาก หลังเจ้าได้ออกมาเผยภาพตัวเองขณะที่หน้าบวมเต็มไปด้วยผ้าพันรอบศีรษะซึ่งเป็นการทำศัลยกรรมครั้งล่าสุดที่โรงพยาบาล เลอลักษณ์ นั้น

ล่าสุด แม่สิตางศุ์ ก็ได้เผยโพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นภาพใบหน้าที่กำลังบวมและพันด้วยผ้าก๊อซ จากการเพิ่งขึ้นเขียงทำศัลยกรรมอัพหน้าใหม่ พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “รอลุ้นความปัง ใครรออยู่เมนต์มานะ สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ”ซึ่งหลังจากแม่สิตางศุ์ลงรูปไปได้ไมานาน ต่างก็มีเหล่าแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย อาทิ แม่อาจจะใช้เวลาพักฟื้นนานกว่าสาวแรกรุ่น แต่หนูเชื่อว่า มันจะออกมาดี แล้วสวยปังตามแบบฉบับแม่สิคะ, สวยแม่สวย, หายไวๆครับคนสวย, ขอให้หายเร็วๆนะครับ, หายไวๆ นะครับ แชตผมโดนบล็อก ตอบแชตแม่ไม่ได้เลย, อดทนนะคะ รอชมความสวยของแม่ค่ะ, ปังมากคะ ต้องสวยที่สุดคะ พี่สาว..

ขอบคุณภาพประกอบ : สิตางศุ์ บัวทอง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    36%
  • ไม่เห็นด้วย
    64%

ความคิดเห็น