อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

แฟนๆแห่อิจฉา "มาริโอ้" ใช้โซเชียลสื่อรัก "จันจิ" ช่วงโควิด 

"มาริโอ้"  ใช้โซเชียลเติมหวานรัก "จันจิ" ยังแฮปปี้ เผยพี่ชาย "มาร์โค" หายป่วยโควิด-19 แล้ว จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.29 น.

 
จัดเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหากันแบบไม่หวือหวา สำหรับคู่ของหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับสาวคนสนิท "จันจิ-จันจิรา" หรือ "จันจิ ไกอา" ที่ไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานเท่าไหร่ ยิ่งพอช่วงโควิด แฟน ๆ หลายคนเลยอยากรู้ว่าความรักของทั้งคู่เป็นอย่างไร

ล่าสุดเจอตัวหนุ่มมาริโอ้ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้าและฟีเจอร์ ช้อป 9 บาททุกวัน โดยหนุ่มมาริโอ้ได้ให้สัมภาษณ์หลังการแถลงข่าวถึงเรื่องดังกล่าว
พร้อมทั้งเปิดใจประเด็นที่พี่ชายหนุ่ม "มาร์โค เมาเร่อ" ติดเชื้อโควิด-19 ก่อนหน้านี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง 
 
มาริโอ้ เผยว่า "เรื่องความรักกับจันจิเอาตรง ๆ ก็ไม่ค่อยได้เจอครับ เพราะต่างคนก็ต่างอยู่กัน ช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยได้เจอกันคือมันก็อันตรายด้วย แล้วบ้านน้องเขาก็มีคนแก่ ก็เลยไม่ค่อยอยากจะไปเจอใคร แต่ความสัมพันธ์ก็ยังดีอยู่ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ยังแฮปปี้ดีครับ อย่างเรื่องที่ต้องห่างเพราะโซเชียลดิสแทนซิ่ง วิธีเติมความหวานของเราก็ไลน์คุยกัน แล้วก็มีโทรฯคุยกัน มีวิดีโอคอลในช่วงนี้ครับ ใครคิดถึงใครก็ใช้วิดีโอคอลไปก่อน เพราะว่ามันช่วยได้นะครับ ไม่อันตรายต่อคนที่เรารักและต่อตัวเราเองด้วย"
 
"ส่วนเรื่องของพี่ชายผม ก็โชคดีที่เขามีโอกาสได้ไปที่โรงพยาบาลแล้ว ไปพักที่ hospitel จนอาการเขาดี คุณหมอปล่อยกลับบ้านแล้ว 
ตอนนี้อยู่ที่บ้านครับ ก็คือหายแล้ว โชคดีที่ไม่ได้รุนแรงลงไปที่ปอด ก็ต้องดีใจที่ไม่รุนแรงครับ แต่ก็ต้องระมัดระวังตัวครับ ก็ฝากเตือนทุก ๆ คนด้วย เพราะมันเป็นสิ่งที่ติดง่ายมาก แล้วการตรวจโอ้ก็รู้สึกว่ามันรู้ผลช้าเกินไป หรือบางทีผลตรวจออกมามันก็ไม่ชัวร์ โอ้เลยอยากให้ทุกคนระมัดระวังตัวไว้ดีกว่านะครับ กันไว้ดีกว่าแก้ และอย่าเพิ่งเจอใครในช่วงนี้ครับ"
 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @mario_mm38, @junji_junp, @marco_maurer


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น