อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

"ปุ๊กลุก-บุ๋ม" โพสต์ซึ้งถึง "อแมนด้า" หลังชวดมงมิสยูนิเวิร์ส 2020

ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ และ บุ๋ม-ปนัดดา นางงามรุ่นพี่โพสต์ข้อความให้กำลังใจและชื่นชมหลัง อแมนด้า ทำสุดความสามารถในเวทีนางงามระดับโลกอย่างมิสยูนิเวิร์ส 2020 จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.53 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจและส่งกำลังใจไปให้อย่างต่อเนื่องหลังนางงามของไทยอย่างสาว อแมนด้า ออบดัม ตัวแทนของไทยไปประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส โดยสาวอแมนด้า แม้ไม่ได้คว้ามงกุฎมาแต่ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชนะใจคนไทยทั้งประเทศและทั่วโลก

โดยหลังการแข่งขันนางงามรุ่นพี่อย่างสาว
ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ก็ได้โพสต์รูปของตนเองใส่มงกุฎ พร้อมข้อความให้กำลังใจน้องว่า "ถึงช็อก ที่น้องไม่เข้ารอบ แต่สำหรับปุ๊กลุก น้องอแมนด้าทำดีที่สุดแล้ว !! น้องเป็นตัวแทนที่สุดยอดมากๆ ตลอดการเก็บตัวไม่เห็นรูปที่น้องแสดงถึงความเหนื่อยออกมาเลย ตอนใส่ชุดราตรีออกมาบนเวทีคือนึกในใจว่า มงสามมาแน่ๆ !.. ทุกปีที่ประกวด ก็ยังคงคิดถึงทุกๆ moment ที่ปุ๊กลุกเองเคยสู้เพื่อสายสะพาย Thailand ตั้งแต่ใช้ชีวิตมา ต้องยอมรับเลยว่าช่วงเวลาที่เหนื่อยที่สุด คือตอนไปประกวด ไม่เคยมีอะไรเหนื่อยกว่านี้อีกแล้ว ที่เราเหนื่อยคงเป็นเพราะว่าเราไม่ได้สู้เพื่อตัวเราเอง เพราะนั่นหมายความว่าเหนื่อยเมื่อไหร่เราก็แค่หยุดพัก แต่ครั้งนั้นคือเราแบกความหวังของคนไทยทั้งประเทศไว้ในหัวใจของเรา ..""เหนื่อยแค่ไหน ก็ไม่เคยพักเลยแม้แต่วินาทีเดียว สู้จนสุดใจ อาจจะทำถูกใจกลุ่มนึงบ้าง ไม่ถูกใจใครบ้าง แต่สารภาพจากใจว่าทำทุกอย่างด้วยความหวังของคนไทย อยากให้คนต่างชาติเห็นสายสะพายประเทศไทยให้บ่อยที่สุด ความสัมพันธ์ที่ดีกับประเทศอื่นก็ต้องมี ซีนเด่นก็ต้องได้ คิดทุกๆวินาทีจริงๆ ทำทุกอย่างๆสุดกำลัง สุดความสามารถของเด็กผู้หญิง อายุ 20 คนนึงที่ทำได้ ร้องไห้ตอนประกวดไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ทุกครั้งที่ย้อนนึกถึง รู้สึกภูมิใจ .. ภูมิใจทั้งความสู้ของตัวเอง .. และที่ภูมิใจที่สุด คือ พลังแรงเชียร์ของแฟนนางงามไทยทั่วประเทศ เป็นพลังใจที่โคตรสุดยอด ตัวแทนคนไทยโชคดีที่ได้เกิดในแผ่นดินไทย ที่มีคนไทย แฟนนางงามไทยที่สู้สุดใจไปกับนางงาม"

"ทุกๆปีทุกคนคาดหวังมงกุฎที่ 3 แต่ไม่ว่าจะได้หรือไม่ .. เชื่อว่า ตัวแทนทีมชาติไทย (นางงาม)ทุกคนที่ไป จะเป็นตำนานและ อยู่ในใจของคนไทยตลอดไปค่ะ ถึงจะผ่านมา 10 ปีแล้ว ไม่เคยขาดหายไปจากสายเลือดเลย .. ขอบคุณคนไทย แฟนนางงามไทยทุกคนในสนับสนุนปุ๊กลุกตั้งแต่วันนั้น จนถึงวันนี้ เสมอมานะคะ 
#ใครได้ติดตามปีนั้นกันบ้างน้า .. และขอใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นกำลังใจให้น้องอแมนด้า น้องสุดยอดมากๆจ้ะ แม้น้องไม่ได้มงกุฎจากเวทีใหญ่ แต่น้องได้มงกุฎจากคนไทยทั้งประเทศแล้วนะคะ #missuniverse2020"ตามด้วยนางงามรุ่นพี่คนสวยอย่างสาว
บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่โพสต์รูปสาวอแมนด้า พร้อมข้อความว่า "หนูทำได้ดีมาก ดีจนเราไม่เผื่อใจ ขอบคุณที่น้องพยายามอย่างเต็มที่ เห็นได้ชัดจากทุกวันที่หนูทำดีที่สุดในกองประกวด พี่เชื่อว่าทุกคนรักหนูมากกว่าเดิม Love you Amanda"

งานนี้แฟนคลับเลยพากันมาให้กำลังใจสาวอแมนด้าอย่างมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pooklook_fonthip, @boompanadda

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น