อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ศรราม'ขอโทษคู่กรณี'ติ๊ก' ย้ำชัดไม่เคยรู้เรื่องการยืมเงิน

หนุ่ม-ศรราม คอมเมนต์ไอจีคู่กรณี ติ๊ก ที่บอกจะดำเนินคดีตามกฎหมายที่กล่าวพาดพิง งานนี้อดีตสามีขอโทษอีกฝ่าย ย้ำไม่เคยรู้เรื่องภรรยามายืมเงินเลย ศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.30 น.


กำลังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของอดีตภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก-กุ้งพลอย ของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม ได้ออกมาไลฟ์สดแฉเรื่องลูกและปมพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยบอกว่าถูกกีดกันทุกอย่างเหมือนขอทานเวลาเจอลูก ทำให้มีการวิจารณ์ในหลากหลายแง่มุมทันที

จากนั้นวันนี้ (6 พ.ค.) สาวติ๊กได้โชว์ผลตรวจสารเสพติดในร่างกายพร้อมเขียนข้อความร่ายยาวว่าไม่เคยยืมเงินคนอื่นตามที่ถูกกล่าวหา แต่ต่อมาหนุ่มได้ออกมาเผยแชตข้อความที่มีการอ้างบอกว่าสาวติ๊กได้มีการขอยืมเงินจริงจำนวน 5,000 บาท ทำให้หลายคนอยากรู้ความเคลื่อนไหวต่อไปและรีบเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงทั้งคู่ทันทีในหลายๆ แง่มุม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของผู้ใช้บัญชีรายหนึ่ง ที่ก่อนหน้านี้สาวติ๊กเคยโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ว่า จะดำเนินคดีเนื่องจากออกมาเขียนเรื่องราวพาดพิงถึงเธอ ได้มีการเคลื่อนไหว โดยการเปิดเผยแชตข้อความการยืมเงินของสาวติ๊กกับเจ้าของเงิน ซึ่งมีการติดต่อยืมและทวงเงินกันมาหลายข้อความ ซึ่งในรูปดังกล่าว หนุ่ม-ศรราม ได้เข้ามากดไลค์ให้กับแชตนี้ด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในอินสตาแกรมของคู่กรณีสาวติ๊กได้มีการลงรูปแชตข้อความและหลักฐานการโอนเงินที่ระบุถึงสาวติ๊กอย่างมากมาย โดยระบุข้อความว่า “ขอให้ดำเนินคดีเลย เตรียมหลักฐานไว้พร้อมแล้ว” จากนั้นไม่นานหนุ่มได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า
“พี่หนุ่มต้อง​ขอโทษ​ด้วยนะครับผม​ พี่ไม่ได้​ทราบรายละเอียดเลย​ เพิ่งจะมาทราบนี่ละครับผม​ ถ้ามีอะไรให้​พี่​ช่วยก็บอกนะครับผม​ เป็นกำ​ลัง​ใจ​ให้​นะ​ครับผม​ ด้วย​ความเคารพ​ครับผม​”

จากนั้นคู่กรณีสาวติ๊กได้ออกมาคอมเมนต์ตอบกลับอีกว่า “ขอบคุณพี่หนุ่มมากๆเลย และขอเป็นกำลังใจให้พี่หนุ่มสู้ต่อไป”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sornram_theappitak 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%

ความคิดเห็น