อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ติ๊ก'เคลื่อนไหวอีกหลังดราม่า 'ศรราม'เริ่มต่อยอดประเด็นไกล

ติ๊ก-กุ้งพลอย เคลื่อนไหวอีกผ่านสตอรี่ หลังถูกแฉเพิ่มเติมเรื่องปมดราม่าเรื่องเงินไปไกล ศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.45 น.


กำลังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของอดีตภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก-กุ้งพลอย ของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม ได้ออกมาไลฟ์สดแฉเรื่องลูกและปมพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยบอกว่าถูกกีดกันทุกอย่างเหมือนขอทานเวลาเจอลูก ทำให้มีการวิจารณ์ในหลากหลายแง่มุมทันที

ต่อมาวันที่ (6 พ.ค.) สาวติ๊กได้โชว์ผลตรวจสารเสพติดในร่างกายพร้อมเขียนข้อความร่ายยาวว่าไม่เคยยืมเงินคนอื่นตามที่ถูกกล่าวหา แต่ต่อมาหนุ่มได้ออกมาเผยแชตข้อความที่มีการอ้างบอกว่าสาวติ๊กได้มีการขอยืมเงินจริงจำนวน 5,000 บาท ทำให้หลายคนอยากรู้ความเคลื่อนไหวต่อไปและรีบเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงทั้งคู่ทันทีในหลายๆแง่มุม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จากนั้นในอินสตาแกรมของผู้ใช้บัญชีรายหนึ่ง ที่ก่อนหน้านี้สาวติ๊กเคยโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ว่า จะดำเนินคดีเนื่องจากออกมาเขียนเรื่องราวพาดพิงถึงเธอ ได้มีการเคลื่อนไหว โดยการเปิดเผยแชตข้อความการยืมเงินของสาวติ๊กกับเจ้าของเงิน ซึ่งมีการติดต่อยืมและทวงเงินกันมาหลายข้อความ ซึ่งในรูปดังกล่าว หนุ่ม-ศรราม ได้เข้ามากดไลค์ให้กับแชตนี้ด้วย ทำให้มีการวิจารณ์อย่างหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวติ๊กได้มีการอัพเดทคลิปผ่านสตอรี่ ด้วยข้อความว่าจากซีรีส์เรื่องหนึ่งของเกาหลี โดยสาวติ๊กคอมเมนต์รูปนี้ว่า
“มารไม่มี บารมีไม่เกิด” อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mama.veeji


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ศรราม'ถูกใจสิ่งนี้ 'ติ๊ก'ถูกแฉอีกทวงเงินลุ้นจนแทบบ้า!
ชอตต่อชอต! คอมเมนต์จากแฟนๆถึงดราม่า'ศรราม-ติ๊ก'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น