อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

"คิม"ทุ่มสุดตัว รับบทแฝดต่างขั้ว ใน"สองเสน่หา"

ปักหมุดกองถ่าย : "เดือนหยาด" และ "พิลาสลักษณ์" สองพี่น้องฝาแฝดที่เกิดมาพร้อมกัน มีหน้าตาเหมือนกัน แต่กลับเลือกทางเดินชีวิตที่แตกต่างกัน บทสรุปของพวกเธอจะเป็นอย่างไร ติดตามใน "สองเสน่หา" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 อังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.30 น.


          

ไม่ใช่ทุกคนบนโลกใบนี้ ที่ยินดีจะมี “ฝาแฝด”! โดยเฉพาะหญิงสาวที่ใช้เสน่ห์ ความสวย ความฉลาด ของตัวเองเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ อย่าง “เดือนหยาด” แฝดผู้พี่ที่มีความคิดว่า พี่น้องที่เกิดหลังกันแค่ไม่กี่นาที ทำไมเธอต้องเป็นพี่ ที่ต้องเสียสละทุกอย่างให้ “พิลาสลักษณ์” แฝดผู้น้อง แค่ได้ยินว่า เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ผู้จัด นำละคร “สองเสน่หา” มาปัดฝุ่นรีเมคใหม่ ให้แซ่บ จัดจ้าน ถึงพริกถึงขิง ถูกจริตคนดูในยุค 2021 ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย ยิ่งพอปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย แฟน ๆ ต่างตั้งตารอให้ละครออนแอร์เร็ว ๆ

       

           

"สองเสน่หา" จากบทประพันธ์ของ “กันยามาส” บทโทรทัศน์โดย “ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร” ผลงานการกำกับของ ชนะ คราประยูร สร้างสรรค์และผลิตโดย บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด เรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกัน แต่นิสัยต่างกันสุดขั้ว ครั้งแรกการพลิกบทบาทสุดท้าทายของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ในบท “เดือนหยาด” แฝดพี่ผู้ที่ใช้ชีวิตบนความอยากได้ อยากมี ไขว่คว้าในสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีชีวิตที่สูงขึ้น และ “พิลาสลักษณ์” แฝดน้องผู้เก็บตัวเองภายใต้มาสก์ ไม่แต่งตัวสวย เพราะไม่ต้องการเด่นเกินหน้าพี่สาว พร้อมการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของสาว คิม และ หนุ่ม เจมส์ มาร์ ร่วมด้วย กอล์ฟ พิชญะ, น้ำชา ชีรณัฐ, เกี๊ยก วัทธิกร, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, กบ ทรงสิทธิ์, หนุ่ม คงกะพัน, กล้วย ปรารถนา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, ปาล์ม ศุภชัย, ป๊อก โฆษวิส ฯลฯ  

          

โดยสาว คิม เผยว่า “เรื่องนี้ถือว่าแซ่บที่สุดในชีวิตคิมเลยค่ะ คิมเครียดมาก เป็นบทที่หนักและท้าทาย แล้วคาแรกเตอร์ “เดือนหยาด” กับ “พิลาสลักษณ์” ก็ต่างกันชัดเจน ตัวร้ายเขามีพัฒนาการความร้ายสูงขึ้นเรื่อย ๆ การใช้โทนเสียงและแววตาก็ต่างกัน ต้องทำการบ้านหนักพอสมควร ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราในละคร “สองเสน่หา” ด้วยนะคะ 

          
               
ด้านหนุ่ม เจมส์” เปิดเผยว่า “คาแรกเตอร์และลุคในเรื่องนี้ ดูโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น นอกจากเป็นผู้บริหารบริษัทสื่อบันเทิงแล้ว ยังเป็นผู้จัดละครด้วย เราก็ดูคาแรกเตอร์ของผู้จัดผ่าน พี่เจ็ท ที่ ส่วน คิม เขาต้องเล่นเป็นฝาแฝด ซึ่งผมต้องเข้าฉากกับทั้งสองตัวละคร รับรองว่าสนุกเข้มข้น มีเรื่องราวให้ผู้ชมได้ลุ้นได้ติดตามแน่นอนครับ” 

          

         

เรื่องย่อ "สองเสน่หา"
เดือนหยาด (คิม) นางเอกดาวรุ่ง สาวสวยพราวเสน่ห์ แต่พออยู่หลังกล้องเธอมักสร้างวีรกรรมให้ วิไลพรรณ หรือ แว้ว (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) ผู้จัดการส่วนตัว ต้องคอยแก้ปัญหาอยู่เรื่อย ๆ จู่ ๆ วันนึงแสงสว่างในฐานะนางเอกของเธอก็ริบหรี่ลง เมื่อ เดือนหยาด รู้ว่าท้องกับ ปรมินทร์ (กอล์ฟ พิชญะ) นักร้องหนุ่มอนาคตไกล ปรมินทร์ ทำร้ายร่างกายจน เดือนหยาด ตกเลือด เดือนหยาด กลัวว่าถ้ามีข่าวหลุดออกไป จะทำให้อนาคตในวงการบันเทิงของเธอต้องดับลง จึงให้ พิลาสลักษณ์ (คิม) น้องสาวฝาแฝด มาเป็นแพะรับบาปแทน ทั้งยังให้ พิลาสลักษณ์ สวมรอย ไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวนางเอกละครของบริษัท วาริธ (เจมส์ มาร์) แทนเธออีกด้วย

         

         
 
พิลาสลักษณ์ ยังคงต้องสวมรอยเข้ามาทำงานในวงการแทน เดือนหยาด เพราะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นหลายอย่าง ทำให้ชีวิตของพี่น้องฝาแฝดคู่นี้ต้องมาพัวพันกับ วาริธ อยู่บ่อย ๆ เรื่องราวยิ่งวุ่นวายเข้าไปใหญ่เมื่อ เดือนหยาด อยากได้ชายหนุ่มมาครอบครอง แต่ วาริธ ดูเหมือนจะมีใจให้ พิลาสลักษณ์ มากกว่า เรื่องราวความรักและเส้นทางชีวิตของสองพี่น้องฝาแฝดจะลงเอยอย่างไร เพราะตอนจบที่ดีเห็นจะมีแค่ในละครเรื่องอื่น แต่ไม่ใช่กับ “สองเสน่หา” ติดตามชมความดราม่าสุดร้อนแรงของละคร “สองเสน่หา” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 5 พ.ค. นี้  
         
         


อิญรัตน์ กลิ่นหอม : เรื่อง

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น