อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

'ติ๊ก-ศรราม'สาดดราม่าไม่หยุด ปม'ลูก-พฤติกรรมฝ่ายชาย'

ติ๊ก กุ้งพลอย จัดหนักไลฟ์สดแถมตรวจหาสารเสพติด และเรื่องปมเรื่องลูก ด้านศรรามย้ำชัดไม่ได้สำมะเลเทเมาแน่นอน โตแล้วรู้อะไรควรไม่ควร อังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.15 น.


กลายเป็นดราม่ายาวแน่นอนแล้วสำหรับเรื่องราวของสาว ติ๊ก-กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และอดีตสามี หนุ่ม-ศรราม ที่ฝ่ายหญิงออกมาเปิดศึกไลฟ์สดผ่านไอจีส่วนตัวร่ำไห้ระบายความรู้สึกอัดอั้นตันใจ เมื่อเห็นลูกสาวไม่ได้รับการเลี้ยงดู ไม่มีพัฒนาการหลังจากห่างอกแม่มา 10 เดือน พร้อมตั้งคำถามถึงพี่เลี้ยงและอดีตสามีเลี้ยงลูกอย่างไร ทำไมถึงยังถอดกางเกงเองไม่ได้ ทั้งตัวเองยังถูกกีดกันหนักไม่ให้เจอลูกสาว
           
โดยสาวติ๊กยังได้แฉพฤติกรรมที่ไม่ดีของอดีตสามีแบบรัวๆ ทั้งสำมะเลเทเมาไม่เอาลูกและไม่มีความเป็นพระเอกนอกจอ พร้อมยืนยันว่าจะขอสู้เพื่อดูแลลูกแล้ว ซึ่งวันนี้ (4 พ.ค.) หนุ่ม-ศรราม ได้เล่าว่าตนไม่ได้ติดเหล้าและไม่ได้สำมะเลเทเมา พร้อมบอกรู้อะไรดีไม่ดี ก่อนจะเล่าปมที่บอกว่าไม่เอาลูก รวมถึงประเด็นที่บอกว่าจะปล่อยให้อีกฝ่ายเลี้ยงลูกเองไหม
         
“ทุกอย่างเราทำตามหน้าที่นะครับ ก็คือหน้าที่คือว่าในบันทึกในใบหย่า บันทึกหลังใบหย่า ได้บันทึกไว้หมดแล้วว่า ผมมีสิทธิที่จะดูแล วีจิ แต่เพียงผู้เดียวนะครับ แล้วก็หน้าที่ผมคืออนุญาตให้คุณติ๊กมาเจอลูกเท่านั้นเอง แต่เพียงแต่ว่าคุณติ๊กได้บอกความประสงค์ของตัวเองมาแล้วว่า เขาไม่ต้องการลูก เขายกลูกให้ผม มาตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม แล้วนะครับ เพราะฉะนั้นผมก็จะทำตามในสิ่งที่เป็นความประสงค์ของคุณติ๊ก แล้วก็อยากจะบอกว่าเอกสารหรือว่าอะไรต่างๆ หรือว่ารายละเอียดต่างๆ ผมก็ได้เก็บให้หมดทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้วครับ”
           
งานนี้ล่าสุดวันนี้สาวติ๊กได้ออกมาไลฟ์สดอีกครั้ง โดยไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจเลือดและปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย มายืนยันหลังมีชาวเน็ตคอมเมนต์พาดพิงในเรื่องนี้ พร้อมเล่าว่า “ถ้าวันนี้ 10 เดือนแล้วมันเป็นครั้งแรกครั้งเดียวจะไม่ว่าค่ะ แต่นี่ 10 เดือนการเจอลูกยังไม่ถึง 10 ครั้งเลย แล้วมันยากมากทุกครั้ง นึกจะเลื่อนวันก็เลื่อนไม่มีการทดแทนวัน ให้ไม่มีการบอกเลยโมโหส่งไลน์ไปหาพี่อ้อยว่า ไม่เป็นไรพี่ ถ้าหนูเจอลูกยากขนาดนี้ ยากเย็นและทรมานขนาดนี้ พี่เอาลูกไปเลี้ยงเลย นี่มันเป็นแบบนี้”ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mama.veeji


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น