อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

แอดมิทรพ. 'จินนี่' ติดโควิด เปิดไทม์ไลน์ไปโรงแรมดัง

"จินนี่ เอมษิกา" อดีตเกิร์ลกรุ๊ปค่ายกามิกาเซ่ ติดโควิด เปิดไทม์ไลน์ไปสัมมนาโรงแรมดังย่านสุขุมวิท พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ และขอบคุณทุกกำลังใจ ขณะนี้แอดมิทรพ. พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 17.33 น.


เมื่อวันที่ 8 เม.ย.  "จินนี่ เอมษิกา" อดีตเกิร์ลกรุ๊ปค่ายกามิกาเซ่ โพสต์ข้อความผ่านไอจี แจ้งว่าตัวเองติดโควิด-19 พร้อมแจ้งทามไลน์ระบุว่า "จินนี่ขอโทษทุกๆคนอีกครั้ง ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ จินนี่เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ ขออย่าให้มีใครติดเพิ่มอีกเลยค่ะ ช่วงนี้อย่าออกจากบ้านเลยค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ( ขอแก้ค่ะตรง timeline 23:00-24:00 crimson) พิมผิดค่ะ"

พร้อมระบุว่า "เมื่อวันจันทร์ (5 เมษายน 64 ) ที่ผ่านมาได้ทราบข่าวว่ามีผู้เข้าร่วมงานที่ grande centre point sukhumvit ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งจินนี่เองได้ไปร่วมสัมมนาที่โรงแรมดังกล่าวในวันเดียวกันกับผู้ติดเชื้อ (ศุกร์ ที่ 2 เมษายน) และได้ทำการตรวจหาเชื้อ ซึ่งทราบผลในวันอังคารที่ 6 เมษายน ว่าพบเชื้อปริมาณน้อย จึงเดินทางไปตรวจรอบที่ 2 ที่ รพ.สมิติเวช และทราบผลในวันพุธที่ 7 เมษายน 64 ในช่วงเย็นว่า "ผลออกมาเป็นบวก" เลยเข้าแอดมิท ที่โรงพยาบาลค่ะ ซึ่งได้แจ้งผลให้เพื่อนและคนใกล้ชิด ซึ่งผลตรวจทุกคนที่ใกล้ชิดและครอบครัวออกมาเป็นลบทุกคน ซึ่งจินนี่ขอโทษทุกๆคน อีกครั้งที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ จินนี่ เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ ค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ ขออย่าให้มีใครติดเพิ่มอีกเลย ช่วงนี้อย่าออกจากบ้านเลยค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ"

ขอบคุณไอจี jinnychotivichit
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น