อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

"แชมป์"ปลื้มรับบทตรงตัว ดีใจสร้างสีสันขั้นสุดในซีรีส์ "นิทานพันดาว"

แชมป์-ณัฐรัชต์ สุดปลื้มได้แสดงคาแรกเตอร์สร้างสีสันในซีรีส์ดัง งานนี้บอกตรงตัวและบรรยากาศการทำงานดีมาก เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น.


ถือเป็นอีกบทบาทที่สร้างสีสัน ความสุข และเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชมและกองซีรีส์กระแสแรง “นิทานพันดาว” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” สำหรับนักแสดงหนุ่ม แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว ที่มารับบท “ช่างยอด” เจ้าหน้าที่อุททยานฯ ฝ่ายช่างบํารุง อารมณ์ดี และเป็นลูกน้องคนสนิทของ “หัวหน้าภูผา” รับบทโดยนักแสดงหนุ่มหล่อ เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ ถือเป็นคาแรคเตอร์ที่สนุกโดนใจเจ้าตัวอย่างมาก รวมทั้งยังได้พูดภาษาเหนือตรงกับชีวิตจริง 

แชมป์ เผยว่า
“ผมสนุกมากครับ ที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ในบทบาทของช่างยอด ซึ่งจะเป็นคนฮาๆ อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก และเป็นลูกน้องคนสนิทของ ‘หัวหน้าภูผา’ (เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ) หรือเป็นมือขวาของเขาก็ว่าได้ ที่ไหนมีหัวหน้าภูผา ที่นั่นต้องมีผม แถมยังเป็นตัวชง ตัวแซะไปด้วย บอกเลยว่าหัวหน้าภูผา ถ้าไม่มีผม ความสัมพันธ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับ ‘ครูเธียร’ (มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์) ไม่มีแน่นอน (หัวเราะ) และผมยังเป็นตัวที่สร้างสีสัน เสียงหัวเราะให้กับกองซีรีส์และก็ตัวละครด้วย ถือเป็นคาแรคเตอร์ที่ใกล้ตัวผมมากๆ เล่นไม่ค่อยยาก รวมทั้งได้เล่นเป็นคนท้องที่ พูดภาษาเหนือด้วย ซึ่งตรงกับชีวิตจริงของผมเลยที่ผมเป็นคนเหนือและใช้ภาษาเหนืออยู่แล้วครับ แม้จะเล่นไม่ยากแต่ผมก็ทำการบ้านมาทุกครั้งก่อนเข้าฉาก รวมถึงต้องศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการทำหน้าที่เป็นนายช่าง ซ่อมรถ ขับรถ เพราะส่วนใหญ่ในเรื่องของผม เป็นพลขับด้วย เราก็ต้องขับรถจี๊ปคันใหญ่ๆ ที่ขับยากๆ และเราไม่เคยขับ ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ก็ต้องไปศึกษาเพิ่มเติม แถมผมจะต้องขับรถจี๊ปบนดอยเป็นซีนแรกอีกด้วย ที่ผมขับรถพาครูเธียรไปที่โรงเรียน วนไปหลายรอบอยู่เหมือนกัน น้ำมันรถก็เกือบหมดเหมือนกันครับ (หัวเราะ) ซึ่งถือเป็นซีนที่เล่นยากที่สุด เพราะไดอะล็อกยาวมาก และผมต้องขับรถไปด้วย พูดไปด้วย ต้องทำสมาธิให้ดีมากๆ โชคดีที่เป็นซีนแรก ทำให้ได้เล่นไปแล้วก็รู้สึกโล่งไปเลยครับ""บรรยากาศในกองถ่าย ผมสนุกมากๆและผมก็ชอบตรงสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำ คือ โลเคชั่นสวยมาก เพราะผมเป็นคนชอบภูเขาอยู่แล้ว พอได้ขึ้นไปสัมผัส ทั้งอากาศเอย ได้เห็นทะเลหมอก และอยู่กับภูเขา รู้สึกประทับใจและชอบมากๆ แม้ทุกคนจะทำงานสนุก แต่ว่าอุปสรรคก็มีเยอะครับ เพราะว่าช่วงที่ขึ้นไปถ่ายทำเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาว ตลอดระยะเวลา 28 วันของการถ่ายทำบนดอย ก็จะได้เจอทั้งฝน แดดเปรี้ยงแดดร้อน และเจอทั้งความหนาว คือเป็นสามฤดูในวันเดียวเลยแต่มันก็สนุกดีครับ และทุกคนก็ทุ่มเทกันมากๆ เพื่อซีรีส์เรื่องนี้ ยังไงผมก็ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะครับ"
แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์สามารถติดตามซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุกวันศุกร์เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และติดตามความเคลื่อนไหวของนักแสดงได้ที่ GMMTV รวมถึงข่าวสารรอบโลกที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์ทของ Dailynews   
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น