อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

​​​​​​​กระดูกคนละเบอร์'หนุ่ม'ซัดกลับ'ฟ้าว์เฟี้ยว' เดี๋ยวเจอขุดกลับ

"หนุ่ม-กรรชัย" ใส่ไม่ยั้งเป็นข้อๆโต้กลับ "ฟ้าว์เฟี้ยว" ปมดูหมิ่นพญานาคและดราม่าอื่น ๆ งานนี้บอกไม่ต้องนับถือเป็นพี่เพราะไม่ได้มองเป็นน้องเหมือนกัน และย้ำตนกับ "มดดำ" บูชาพญานาคมาก่อนที่อีกฝ่ายจะโตอีก พุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 22.58 น.


กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์ที่หลายคนสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของหนุ่ม ฟ้าว์เฟี้ยว พี่ชายของสาว อิมอิม-เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ออกมาจวก หนุ่ม-กรรชัย และ มดดำ-คชาภา เรื่องปมดูหมิ่นพญานาค พร้อมระบายยาวเรื่องราวในอดีตที่รังแกน้องตนเอง งานนี้หลังมีข่าวออกไปชาวเน็ตก็วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างร้อนแรง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดหนุ่ม-กรรชัยได้ออกมาเคลียร์ปมนี้ผ่านรายการดังแล้ว พร้อมสรุปเป็นข้อๆ อย่างชัดเจน โดยหนุ่ม เผยว่า "ผมขออนุญาตพูดเรื่องนี้ก่อน พูดเป็นข้อๆ เลยนะ ข้อแรกที่บอกว่าพาไปออกรายการแล้วไม่ปกป้อง ตอนนั้นเป็นรายการปากโป้ง อิมมีประเด็นกับอดีตแฟน รายการเลยเชิญอิมมาออกรายการ ซึ่งอิมหลุดปากพูดว่าโกง ทางฝั่งแฟนเลยไม่ยอม ก็ไปไล่ฟ้องเลย 3 คน คือผม มีนุ้ย-สุจิรา และ อิม และทางด้านอิมได้มาโทรฯ มาปรึกษา และผมบอกว่าเดี๋ยวผมจะคุยให้ ผมเชื่อว่าอิมไม่มีเจตนา นุ้ยท้องแก่อยู่ไม่อยากให้ไปขึ้นศาล ทางครอบครัวแฟนอิมบอกกล้าขอแบบนี้ผมถอนฟ้องคุณและคุณนุ้ย แต่ผมไม่ถอนอิม อิมก็บอกว่าทำไมไม่ถอนอิม เขาก็บอกไม่ได้หรอกเพราะอิมไปว่าลูกเขาทุกรายการ ไม่เชื่อไปถามแฟนเก่าอิมได้ อย่ามาพูดเรื่องอโหสิกรรม อย่าพูด ถ้าไม่รู้ก็รู้ไว้ด้วย""เรื่องที่สองที่พูดในรายการว่าภาพที่เห็นเหมือนหัวหมู ผมไม่ได้ลบหลู่ครับ เป็นสิทธิของผมที่มองเห็นแบบนั้น ใครจะเห็นอะไรก็เป็นสิทธิของคนๆ นั้น อย่าดึงคนที่มีความเชื่อเรื่องพญานาคมาเกลียดมาด่าผมกับมดดำ ผมนับถือพญานาคก่อนคุณ ผมกับมดดำไปกราบไหว้พญานาคมาก่อนคุณ ตั้งแต่คุณยังวิ่งเล่นด้วยมั้ง อย่ามาพูดแบบนี้ มันเป็นการชักจูงให้คนรักพญานาคมาด่าผมกับมดดำ บ้านผมก็มีพญานาค แต่อันนี้ผมเห็นเป็นหัวหมูจริงๆ"

"ข้อที่สามและเรื่องลอตเตอรี่ผมพูดชัดเจนว่าอยากให้เอามาโชว์ก่อนที่ผลสลากฯ จะออก จะได้ไม่มีคำครหาใดๆ ออกมาเหมือนก่อนหน้านี้ที่มีข่าว คุณคิดดูดีๆ นะ ดาราที่เขาเอาลอตเตอรี่หรือลงโซเชียลก่อนผลออก ความเสี่ยงอยู่ที่คนสองคนคือดาราเอง และคนที่ตามดาราแล้วซื้อตาม แต่เมื่อไหร่ที่คุณเอาลอตเตอรี่มาโชว์ตอนผลออกแล้วความเสี่ยงอยู่ที่คนที่ตามคุณแล้วเขาไปซื้อของๆ คุณมาแล้วเขาไม่ถูกขึ้นมา ข้าวยากหมากแพงอยู่แล้ว คุณมาทำแบบนี้ได้ยังไง เพราะฉะนั้นผมไม่ได้โลกสวยนะ แต่ผมว่าผมพูดเพื่อสังคม แล้วทุกวันนี้คิดดูดิ ต้องมานั่งซื้อของ ถ้าไม่ถูกคุณรับผิดชอบไหม"

"ถ้าคุณแน่จริงผมท้าเลย 7 งวดนะ คุณเอามาขึ้นก่อน ถ้าถูกผมขึ้นไปกราบพญานาคของคุณ จบเลย โอเคป่ะ อย่างผมสัมภาษณ์กาละแมร์และมะตูม ผมก็ถามตรงๆ เขาไม่ได้มาแซะผมเลย แต่อย่างคุณไม่ต้องมารักผมเลย ถ้าไม่เข้าใจบริบทของผมก็ไม่ต้องเห็นผมเป็นพี่ เพราะผมก็ไม่ได้เห็นคุณเป็นน้อง ต่างคนต่างยืนคนละทาง จบแยกย้าย ทุกวันนี้ผมยังไม่ได้ขุดเรื่องคุณนะ ถ้าทำแบบนี้ผมขุดได้นะ ไม่ใช่เรื่องยาก อย่าลงอะไรเลอะเทอะแบบนี้อีก ไม่งั้นเรื่องนี้ไม่จบ"


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @foawfeaw

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ฟ้าว์เฟี้ยว'จวก'หนุ่ม-มดดำ' เป็นผู้ใหญ่ควรมีจรรยาบรรณ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น