อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

ดีมากเลย 'ไข่มุก-รุ่งรัตน์" ส่งซิงเกิ้ลเศร้ากระแทกใจ "ปล่อยมือ" เอาใจแฟนๆ

ไข่มุก รุ่งรัตน์ ส่งซิงเกิ้ลเศร้า “ปล่อยมือ” ถ่ายทอดอารมณ์ของคนเจ็บปวดหัวใจได้เป็นอย่างดี เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวมากความสามารถสำหรับ ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องสาวแนวลูกทุ่งจากค่าย PROMBUAK ที่มีผลงานเพลงมาแล้วอย่าง “ยัยโง่เอ๋ย”, “ถ้าเธอฟังอยู่” ถือได้ว่าเป็นนักร้องที่มีโทนเสียงสไตล์ลูกทุ่งที่สามารถปรับให้เข้ากับเพลงสไตล์โซล และฮิปฮอปได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเข้ากับยุคและสมัยในตอนนี้มากๆ แต่ก็ยังคงความเป็นกลิ่นอายของลูกทุ่งสไตล์ไข่มุก ทำให้แต่ละเพลงที่ปล่อยออกมามีความไพเราะและน่าฟังไม่น้อย

วันนี้ไข่มุกกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายจากงานเพลงไปสักพักด้วยภาระงานด้านแสดงละคร มาคราวนี้สาวไข่มุกขอส่งซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า ปล่อยมือ เป็นสไตล์เพลงเศร้าที่ไข่มุกได้ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงด้วยอารมณ์ที่เจ็บปวดหัวใจตามเนื้อหาของเพลงนี้ไว้เป็นอย่างดี โดยเนื้อหาเพลงนี้ เป็นเพลงของคนรักที่เจ็บช้ำจากการ ชินชาต่อกันจนกลายเป็นความรู้สึกเสียใจทรมานและอยากจะจบความสัมพันธ์ที่ทำให้เสียใจ แต่เมื่อไม่มีใครจะแก้ปัญหาของความสัมพันธ์นี้จึงอยากจะขอให้ปล่อยมือกันไป ความพิเศษของซิงเกิ้ลนี้ คือได้หนุ่มฮิปฮอปร่วมค่ายอย่าง ทศกัณฐ์มาร่วมแต่งเนื้อร้องและดนตรีให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น

 
แฟนๆสามารถติดตามเพลงนี้ได้ที่ช่องทางของ PROMBUAK และติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews วันนี้
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น