อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ไม่มองไม่ได้'กระแต' ขอบคุณทีมงานแต่คนโฟกัสชุดสุดแซ่บ

กระแต อาร์สยาม โพสต์ความรู้สึกรัวๆถึงคนร่วมทำงานเพลงกัน งานนี้นอกจากความพยายามที่คนกดไลค์แล้ว ความแซ่บของสาวกระแตขโมยซีนสุดๆ จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 17.29 น.


มีดราม่าไม่มีพักเลยสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพโปรโมตผลงานเพลงใหม่ล่าสุดบนอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพสุดเซ็กซี่ที่เผยให้เห็นสัดส่วนของร่างกายแบบแซ่บๆ งานนี้พอสาวกระแตลงรูปไป ก็มีดราม่ามาถึงเจ้าตัวทันทีเรื่องจุกโผล่ ฉีดก้น รวมถึงทำศัลยกรรมอื่นๆตามมาเป็นแถว จนเจ้าตัวต้องรีบออกมาแก้ไขความเข้าใจผิดแบบรัวๆ

ล่าสุดสาวกระแตเลยขอชิลๆลงรูปเบื้องหลังพร้อมข้อความขอบคุณทีมงานคุณภาพแบบจริงจัง อาทิ
#ขอนั่งพักหายใจแป๊บ แม่คือ ยม...มากกกกกับsingle นี้ มีเวลาทำงานแค่ 5 วันจริงๆ กว่าจะได้คิวกัน มันแน่นไปหมดดดด ทั้งถ่ายละคร ประชุมงานธุรกิจ ถ่ายรายการ ซ้อมเต้นอีก คือ เหนื่อยมากแบบมากจริงๆ ไม่ได้พักเลยเพลง วิลิศมาหรา ครั้งนี้ แตรตั้งใจทำมากๆค่ะ ทุ่มทุนเอง คิดกันเอง ทำกันเอง ทีมงานก็ทีมเด็กๆน้องๆ พี่ๆเพื่อนๆที่รัก มาช่วยกัน ถ่ายกันเอง ตัดต่อเอง ทำเองแทบทุกอย่าง ถ้าถือกล้องได้ วิ่งไปถ่ายตัวเองแล้ว!555 ความรู้สึกตอนนี้ คือ ชั้นได้นอนแล้ววและพักนั่งอ่านคอมเม้น รู้สึกภูมิใจ ปลื้มใจ ตื้นตัน และก็มันส์โคดๆ หายเหนื่อยจริงๆค่ะ งานนี้ #เพื่อแฟนๆที่ติดตามและให้กำลังใจแตรมาตลอดจะ20ปีในวงการบันเทิง แตรอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม มีความสุขและสนุกไปกับผลงานของแตรกันค่ะ ขอบคุณฟ้า ที่เหวี่ยงคนเก่ง คนบ้าพลังให้มารวมกัน ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกท่าน ที่มีแต่ความรักและมิตรภาพดีๆ ให้แตรเสมอนะคะและขอบพระคุณ ผู้สนับสนุน ทุกท่านที่ทำให้เพลงนี้ออกมาสวยงามมากๆนะคะ(จะทยอยลงรูปและ Cr. ทีมซัพพอร์ตเรื่อยๆนะคะ)อยากขอบคุณพลังบวกจากทุกคน มันคือกำลังใจที่สำคัญมากๆ ขอบคุณความรักจากแฟนเพลงที่น่ารักทุกๆท่าน ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ ที่ทำให้แตรมีแรง มีพลังในการสร้างสรรค์ผลงานทุกชิ้น ขอบคุณทุกๆเม้นที่พิมพ์ติชมกันมาทุกช่องทาง มันทำให้แตรหายเหนื่อยมากจริงๆค่ะ รักแฟนคลับ รักแฟนเพลง รักทุกคนมากกกก อยากกอดทุกคนเลย”#ทีมงานมหัศจรรย์ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ให้ออกมาวิลิศมาหรามาก พวกแกรคือ เด็กอัจฉริยะขอพิมพ์ยาวๆและกล่าวถึงผู้ที่ทำให้ผลงานชิ้นนี้เกิดขึ้นกันหน่อยนะคะเป็นเพลงที่มีเวลาเตรียมตัวทั้งหมดนับจริงๆคือแค่ 5 วัน (ประชุม 1 วัน คิดท่า 2 วัน และ ซ้อม 2 วัน) เนื่องจากแตรมีคิวแน่นมาก ทั้งประชุมงานธุรกิจ ถ่ายละครติดๆ เลยต้องประสานพลังระดมทีมที่ทำท่าเต้นคู่ชีวิตทั้ง 3 คน โตชิ เทกซัสและโบอา คือมันต้องแบ่งกันทำ เพราะเวลาน้อยมากๆ แต่เชื่อมั้ย พวกเมิงโคตรเก่งเลย ขอบคุณมากที่เต็มที่ ตั้งใจที่สุดและทำให้ท่าเต้นออกมาได้ปังมากจริงๆและที่สำคัญ ขอขอบคุณน้องๆทีมแดนซ์ ทั้ง 8 ที่เต็มที่กับแม่เสมอ และช่วยทำให้เพลงนี้มีพลัง มีความสมบูรณ์มากๆ ลูกตาล น้องมายด์ ต้นไผ่ ต้อแต้ จีโน่ สมาร์ท ทุกคนคือ โคตรเก่ง และแม่งบ้าพลังเหมือนกันหมด555 พวกเรามันบ้าชั้นรักทุกคนจริงๆ  **ปล.พิมพ์ไปตื้นตันไป ดีใจและภูมิใจมากจริงๆ อ่านคอมเม้นท์ชื่นชมทีมแดนซ์เยอะมากๆ ขนาดเราซ้อมกันแค่2วัน พวกเทอยังทำได้ขนาดนี้ รอบหน้า แม่จะหาคิวหาเวลาให้มากกว่านี้นะคะ555 #ขอคนละแชร์เป็นกำลังใจให้แตรด้วยนะค้างานนี้พอสาวกระแตลงรูปและความรู้สึกไป นอกจากชาวเน็ตจะมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้แล้ว รวมถึงชมเอ็มวี สิ่งหนึ่งที่คนฮือฮามากๆคือชุดที่สาวกระแตใส่เข้าเอ็มวีที่ต้องบอกเลยว่าแซ่บมากและสวยมากทีเดียว
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @krataersiam8 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น