อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

ทัวร์ลงอีก!ชาวเน็ตจวก'แมร์' ไม่สำนึกโพสต์จะทำสินค้าต่อ

กาละแมร์ ทัวร์ลงไม่เลิก หลังโพสต์ข้อคิดคำคมของตนเอง พร้อมบอกจะทำสินค้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 19.30 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่ อย. ส่งเรื่องให้ บก.ปคบ. ดำเนินคดีกับ "กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรคนดังที่ได้ออกมาโฆษณาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเอง โดยมีการอวดอ้างสรรพคุณว่ากินแล้วยกหน้า ตาหายตกเหมือนทำตาสองชั้น ดั้งโด่ง เหนียงหาย ฯลฯ จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์และเคยถูกดำเนินมาก่อนหน้านี้แล้ว 7 คดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวกาละแมร์ได้มีการลงรูปภาพที่มีข้อความว่า
“ขยันหมั่นเพียร ไม่ท้อ ไม่หยุด และตลอดเส้นทางมันสนุก แม้จะมีทั้งคราบเลือดและน้ำตา” พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบพระคุณทุกคำแนะนำจากทุกคน ผู้ใหญ่จากทุกหน่วยงานภาครัฐ ทำให้แมร์ได้พัฒนาทุกอย่างให้ถูกต้อง แมร์ได้เรียนรู้ เติบโต ได้เข้าใจในกฎระเบียบ แม้จะพูดตามข้อเท็จจริง แต่ถ้าไม่ตรงกับกฎที่มีก็ไม่สามารถ แมร์อาจไม่ทราบทุกกฎทุกเรื่องต้องกราบขออภัยจากใจ และแมร์ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ส่งทั้งกำลังใจ รีวิวการกินมาอย่างทะลักทะล้น แมร์ซาบซึ้งไม่มีวันลืม สัญญาจะทำผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อยค่ะ”งานนี้พอสาวกาละแมร์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจมากมาย แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาต่อว่าเรื่องที่สาวกาละแมร์โดนแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว แต่ก็ยังยืนยันที่จะทำสินค้าต่อไปอีกด้วย อาทิ คุณก็ยังคงยืนยันว่ามันเป็นข้อเท็จจริง แต่ไร้การพิสูจน์ใดๆ ทั้งรักษาโควิดและโรคซึมเศร้า มันไม่เมคเซนส์มากๆ, แม้จะพูดตามข้อเท็จจริงแต่ถ้าไม่ตรงกับกฎที่มีก็ไม่สามารถ งงตรงนี้ค่ะ, อำนาจเงินตราทำให้คนเราเปลี่ยนไป ถูกวัตถุนิยมครอบงำจิตใจ ไม่น่าเลยทำให้คนเราเปลี่ยนไปได้, ไม่สำนึกเลยนะ, คิดได้ไง, แปลว่าไม่ยอมรับผิด ตลกมาก  ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kalamare


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

ความคิดเห็น