อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

เคลียร์แล้ว!'เจนนี่ ได้หมดฯ' เล่าปมร่วมเฟรมโมเดลลิ่งหื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัพเดทเรื่องราวตัวเอง หลังมีรูปถูกแชร์ร่วมเฟรมกับโมเดลลิ่งหื่นหลอกเด็กทำอนาจาร ย้ำไม่ได้อยู่ในโมเดลลิ่งนี้ร้อยเปอร์เซ็นต์ จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 18.00 น.


ร้อนแรงและเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวที่สาว บุ๋ม-ปนัดดา ออกมาช่วยเหลือตำรวจในการจับกุมโมเดลลิ่งหื่นที่ลวงเด็กมาทำอนาจาร ซึ่งเรื่องราวที่ถูกนำเสนอไป มีชาวเน็ตมาให้กำลังใจสาวบุ๋มและขอให้คนร้ายถูกลงโทษอย่างสาสมจำนวนมาก

ล่าสุดหลังในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์รูปของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ร่วมเฟรมกับโมเดลลิ่งนี้ รายการถามสุดซอย Weekend ก็ได้มีการโฟนอินเปิดใจสาวเจนนี่ด้วย โดยเจ้าตัวเล่าว่า

“จริงๆ ก็งานเข้าบ้าง แฟนคลับส่งมา โดนโจมตีด้วยนิดหน่อย กับโมเดลลิ่งคนนี้คือว่าพี่เขาเคยทักเฟซบุ๊กมา ติดต่องานหนูกับลิลลี่ ให้ไปร้องเพลงเปิดงานเวลาเด็กๆ เดินประกวด หนูก็เคยไปร่วมงานทั้งหมด 2 ครั้ง เจอตอนหนูไปเล่นคอนเสิร์ตที่สงขลาอีกหนึ่งครั้ง เพราะพี่เขาพาเด็กๆ ในสังกัดมาขอถ่ายรูป เพราะมีเด็กเป็นเอฟซีเจนนี่และลิลลี่ พามา 4-5 คน มาขอถ่ายรูปทั้งหมด 3 ครั้งค่ะ เวลาหนูไปร้องเพลงเปิดงานเสร็จ เขาจะถ่ายรูปทุกครั้ง มีไปตั้งโปรไฟล์บ้าง เอาไปอัพเฟซบุ๊กบ้างว่าวันนี้มีเจนนี่-ลิลลี่ อยู่ในงานด้วย เหมือนไปต่อยอดโปรโฟล์งานเขา แล้วมีหนูไปเล่นคอนเสิร์ต ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา เขาทักเฟซมาว่ามีแฟนคลับหนูกับลิลลี่ จะพามาถ่ายรูปหน่อย ก็เจอกันอีกครั้งหนึ่ง”

“ยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าไม่ได้อยู่ในโมเดลลิ่งเขา รู้จักกันเพียงการจ้างงานไปร้องเพลงเปิดการประกวดโมเดลลิ่งของเด็กเขาแค่นั้นเลย อย่างรูปที่ถ่ายที่หนูใส่เสื้อสีดำที่คนเอาไปโพสต์กัน ถ่ายที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในหาดใหญ่ ตอนหนูเจอแกครั้งแรกก่อนขึ้นร้องเพลง แกพาไปกินบิงซู มีหนู แดนเซอร์ แฟนหนู นักร้องชาย ศิลปินค่ายหนูรวมแดนเซอร์ประมาณ 20 คน แล้วเขาก็ขอถ่ายรูป”


เจนนี่ เล่าต่อว่า “ส่วนตัวหนูที่เขามาโอบแขน เราไม่ได้คิดอะไร เพราะตอนนั้นเราคิดว่าเขาชอบผู้ชายด้วยซ้ำ เลยไม่ได้ระวังตัว ตอนที่เจอกับเขา คิดว่าเขาชอบผู้ชาย เวลาพูดจามันไม่เหมือนเขาชอบผู้หญิง ก็มีออกไปทางโน้นนิดหนึ่ง หนูเลยคิดว่าไม่น่ากลัว ปกติมีผู้ใหญ่แบบนี้มาถ่ายรูป กอดคอโอบแขนก็ไม่ได้คิดมากอยู่แล้ว แต่ตอนนี้พอมองกลับไปอีกที ก็แอบคิดมากนิดหนึ่งว่าเราไม่ระวัง ตอนติดต่องานหนูก็เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ เห็นเขามีรูปกับศิลปินเยอะ เลยรู้สึกว่าเกรงใจเขา เลยร่วมงานกับเขา ไม่ได้คิดอะไรเลย ถามว่าเขาลวนลามไหมตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไร เราคิดว่าเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่ได้ชอบผู้หญิง เขาก็อยู่ใกล้ๆ เราตลอด ถ่ายรูปท่าเดิมๆ ตลอด โอบกันทุกครั้งที่เจอ มันไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นเลยค่ะ”“หลังเกิดเรื่องขึ้นเขาก็ไม่ติดต่อมา ตอนนั้นที่หนูไม่ได้ระวัง เพราะรูปทุกรูปแฟนเราเป็นคนถ่ายด้วย เราก็เลยสบายใจว่าไม่มีอะไร (หัวเราะ) ส่วนหนูเองเข้าวงการมาไม่เคยผ่านแคสติ้งหรือโมเดลลิ่งอะไรเลย ถ้าให้ฝากถึงน้องๆ หนูๆ คนอื่น หนูว่าก็น่าจะฝากไปทางผู้ปกครองมากกว่า ให้ดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด ให้ระมัดระวัง ถ้าเป็นไปได้ อย่าปล่อยลูกไปกับคนที่ไม่ใช่คนในครอบครัวหรือเราไว้ใจ ไม่งั้นอาจจะเกิดขึ้นเหมือนในข่าวได้ค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น