อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

'หญิงลี'น้ำตาคลออัดคลิป หากเสียชีวิตจะยก50ล.ให้ใคร?

หญิงลี ศรีจุมพล อัดคลิปทำพินัยกรรมเรื่องทรัพย์สินหากเสียชีวิตจะมีอะไรตกไปถึงใครบ้าง ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17.00 น.


ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันอย่างมากมาย หลังนักร้องลูกทุ่งคนดัง หญิงลี ศรีจุมพล ได้ออกมาอัพเดทเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเองเป็นคลิปด้วยเสียงสั่นเครือและมีน้ำตาคลอๆ พร้อมเล่าพินัยกรรมของตนเองที่คิดมาดีแล้วและแจกแจงทรัพย์สินของตนให้ตามที่ต่างๆเมื่อตนเสียชีวิตแล้ว

โดยคลิปดังกล่าวมีความยาว7.31นาที ซึ่งหญิงลีพูดในคลิปว่า
“สวัสดีเช้าวันที่ 25 ม.ค.64 เช้าที่เงียบเหงาและการตัดสินใจประกาศถึงทรัพย์สินที่มีอยู่ให้เป็นไปในอนาคต หากหญิงลีเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดๆ ก็ตาม ขอยกทรัพย์สินบริษัทลั้ลลากรุ๊ป ยกให้เป็นสาธารณกุศล เป็นมูลนิธิให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดูได้อยู่อาศัย โดยฝากเรื่องให้พี่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นคนจัดการธุรกรรมและบุคลากรความน่าเชื่อถือในอนาคตทั้งหมด ในส่วนของรีสอร์ทหญิงลีลั้ลลา มูลค่ากว่า 20 ล้าน ให้ขายทอดตลาด เพื่อนำเงินเข้ามูลนิธิหญิงลีเพื่อเด็กกำพร้าที่กรุงเทพฯ ส่วนพ่อแม่จะได้เงินจากการเสียชีวิตจากประกันมูลค่า 10 ล้านบาท รวมถึงรถทุกคันที่ไม่ติดงวด และบ้านสองหลังที่อยู่ติดกันกับลั้ลลากรุ๊ปเขตสายไหม ที่นาแปลงใหม่ และที่ดินอื่นๆ รวมถึงทรัพย์สินที่หญิงลีหามาได้มูลค่ามากกว่า 50 ล้านบาทตามที่บอก”

“วันนี้ที่อยากพูดเพราะความตายอยู่ใกล้ทุกคน ไม่ว่าสาเหตุใดก็ตาม ถ้าหญิงลียังอยู่ก็ยังดำเนินธุรกิจไป แต่ถ้าไม่อยู่ก็ตามนั้น ซึ่งหญิงลีมองว่าถ้าหญิงลีเป็นอะไรไปก็ขอให้ทรัพย์สินที่หญิงลีหามา มีประโยชน์กันเด็กยากไร้ที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดู ฝากผู้ใหญ่ใจดีร่วมเป็นจิตอาสาดูแลจุดนี้ช่วยหญิงลี หญิงไม่รู้จะหาเงินไปทำไมอีก ที่ทำทุกวันนี้เพื่อเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายตอนเป็นเด็ก ตอนนั้นเรายากจนขาดแคลนทุกอย่าง ในวันนี้ก็แค่เติมเต็มให้ตัวเองได้มีได้ใช้ในสิ่งที่ไม่มี วันนึงตายไปทรัพย์สินที่หามาได้จะเป็นของคนที่ไม่ได้หา คนที่ร่วมหาร่วมสร้างรู้อยู่แก่ใจทั้งหมด เราไม่เคยทอดทิ้งใคร ในวันที่เราได้ดี เราเรียกทุกคนมาอยู่มากินมาใช้ พอเราลำบาก เราเอาร่างกายความสามารถเพื่อหางาน เพื่อหาเข้ามาสู่ครอบครัว แต่วันนี้พอมีจุดอิ่มตัวหลายอย่าง ครอบครัวไม่มี ลูกไม่มี แต่ถ้ามีลูกเขาก็ต้องประกอบอาชีพเป็น ไม่ได้มาครอบครองโดยเอิกเกริก อัดคลิปไว้ให้เกิดความสบายใจจะได้รู้ว่าสมบัติจะไปไหน”งานนี้หญิงลีเขียนแคปชั่นประกอบว่า “ประกาศ !! หากหญิงลี ตายไป ก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สิน ให้ สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ที่บริษัทลั้ลลากรุ๊ปจำกัด เขตสายไหม และให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ตามเนื้อหาในคลิปนี้ค่ะ #กราบ #ขออภัย #หัวใจว่างเปล่า #หญิงลี #สาธารณะ #ความตาย #ยากจน #ร่ำรวย #เหงา” ซึ่งแฟนๆก็เข้ามากดไลค์พร้อมให้กำลังใจมากมาย บ้างก็บอกอย่าคิดมากอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Yinglee Srijumpol

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น