อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

"Good to Goodbye"ซิงเกิ้ลใหม่จาก Christopher ที่มาพร้อมสาวสวีดิช Clara Mae

ละมุนเหลือเกิน “Good to Goodbye” ซิงเกิ้ลใหม่จาก Christopher เพลงซึ้งๆ ที่มาพร้อมสาวสวีดิชเสียงสวย Clara Mae พุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 08.00 น.


“Good to Goodbye” ซิงเกิ้ลใหม่จาก Christopher เพลงซึ้งๆ ที่มาพร้อมสาวสวีดิชเสียงสวย Clara Mae และมิวสิกวิดีโอ ที่พาอารมณ์จมลึกไปกับภาพท้องทะเลที่อ้างว้าง และความรักที่ต้องจากลาด้วยยอดสตรีมมิ่งถึงกว่า 1.5 พันล้านครั้ง จากเพลงฮิต อย่าง "Against the Odds”, "Nothing in Common", "Told You So", "CPH Girls" และ "I Won't Let You Down" ส่งให้คริสโตเฟอร์ (Christopher) ศิลปินหนุ่มชาวเดนมาร์ก กลายเป็นหนึ่งในป๊อปสตาร์ระดับหัวแถว ทั้งในบ้านเกิดและอีกหลายๆ ประเทศ โดยเฉพาะแถบเอเชียและยุโรป ที่มีแฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น
 
ปีนี้ คริสโตเฟอร์ขอสตาร์ตปีด้วยเพลงเพราะๆ เนื้อหากินลึก โดนใจ “Good to Goodbye” ที่ได้คลารา เม (Clara Mae) สาวเสียงดีจากสวีเดน เจ้าของเพลงดัง “More Than OK” และยอดสตรีมมิ่งรวมกว่า 270 ล้านครั้งมาร่วมงาน โดยเธอคือนักร้องคนแรกที่คริสโตเฟอร์นึกถึง เมื่อเริ่มทำเพลงนี้ เพราะการได้เสียงนักร้องหญิงเข้ามาเสริม จะช่วยให้ “Good to Goodbye” มีความสมบูรณ์มากขึ้น
 
การจากคนที่คุณรักเป็นเรื่องยาก และบางครั้งการเสียใครไปก็เป็นความรู้สึกเลวร้ายกว่าการอยู่ด้วยกันต่อให้ไม่มีความสุข แต่ถ้าเหตุผลของการอยู่ร่วมกัน ก็เพราะกลัวความเปลี่ยวเหงา ตอนนั้นก็ถึงเวลาที่ต้องจบมัน” คลารา พูดถึงเรื่องราวในเพลง “Good to Goodbye” ที่นอกจากร่วมร้องแล้วเธอยังร่วมแต่งเพลงนี้ด้วย “พอรู้คอนเซปต์เพลง ฉันก็เข้าถึงได้ทันที ในฐานะนักแต่งเพลง เป็นเรื่องสำคัญที่ฉันต้องใส่ตัวเองลงไปในเพลงเลยเขียนเนื้อร้องของตัวเอง ทำให้มีตัวตนของฉันอยู่ด้วย” คลารา กล่าว
 
โดยมิวสิกวิดีโอของ “Good to Goodbye” ก็เน้นอารมณ์ของเพลงกันเต็มที่ เมื่อจับคริสโตเฟอร์ และคลารา เม มาแสดงและร้องเพลงนี้ ท่ามกลางท้องทะเลที่ดูเวิ้งว้าง จนสัมผัสถึงความอ้างว้างของความรักที่ต้องจากกันได้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นและสามารถชมกันได้แล้ววันนี้
หรือหาฟังกันได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งทุกช่องทางโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค และติดตามข่าวสารเพลงทั่วโลกได้ที่ www.dailynews.co.th จ้า

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น