อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

เสริมความปัง!'กระแต'ถือฤกษ์ดี ขึ้นเขียง-อัพไซซ์หน้าอก

“กระแต อาร์สยาม” ถือฤกษ์ดี พักช่วงโควิด ขึ้นเขียงอัพไซซ์หน้าอกหน้าใจตามซินแสแนะ ลั่นทำแล้วปัง ทำแล้วรวย เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 18.13 น.


ไม่ใช้คำว่าแซ่บคงไม่เหมาะสมกับสาว กระแต อาร์สยาม เป็นแน่ เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปไหน เต้นอะไร หรือร้องเพลงก็ปังและแซ่บไปหมด นอกจากนี้สาวกระแตก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทุ่มเทให้กับการดูแลตัวเองและออกกำลังกายอยู่ด้วยเสมอ เพราะถ้าใครเป็นแฟนคลับหรือติดตามโซเชียลของสาวกระแต ก็จะเห็นว่าเธอมีไลฟ์สไตล์ในการออกำลังกายที่ดีและมีหุ่นที่เป๊ะสวยงามมาก

ล่าสุด สาวกระแตก็ได้ใช้เวลาพักช่วงโควิด-19 ที่ยังไม่มีงาน ขึ้นเขียงอัพไซซ์หน้าอกหน้าใจตามฤกษ์ที่ซินแสเช็กดวงให้ซะเลย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่คุณหมอ พร้อมข้อความว่า “ได้ฤกษ์อัพไซส์หน้าอกแว้ว ได้พักช่วงโควิดพอดี นอนพักยาวๆ เลยค้าบ #ทำแล้วรวย #ทำแล้วปัง ที่นี่เริ่ดกว่าตรงที่คุณหมอมีซินแสมือหนึ่งคอยดูฤกษ์เช็คดวงก่อนทำเพื่อความปังขั้นสุดขอบพระคุณอาจารย์พ่อมากๆค้าบ ที่ใจดีและน่ารักกับลูกลิงคนนี้ตลอดเลย คุณหมอมือเบาสุดๆ ตื่นมายิ้มแฉ่ง>< ถ้าเรื่องความสวยต้องยกให้คุณหมอสมศักดิ์ เท่านั้นงับ ที่1ในใจ รักที่สุดเล้ยยยย (เสิชในเน็ต ว่า คลีนิค ดร.สมศักดิ์ รัชดา ซ.24 ได้เลยค่า คุณหมอเก่งที่สุดแว้ว) #เดี๋ยวมาอัพเดทอาการเรื่อยๆน้า”

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : krataersiam8

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น