อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

กรี๊ดแตก!'อุ๊บ-วิริยะ'ลั่นไม่เผาผี'ลุงพล' เจ็บโดนด่าลับหลัง

“อุ๊บ-วิริยะ” ประกาศไม่เผาผี “ลุงพล” เจ็บสุดโดนด่าลับหลัง “Xxกะเทยป่วยจิต” ลั่นไม่เคยคิดอยากกิน!! ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 15.50 น.


กลายเป็นข่าวร้อนรายวันที่ทุกคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับมหกรรมข่าวซีรีส์ “บ้านกกกอก” ที่มีตัวละครออกมาให้ได้ลุ้นระทึกกันตลอด อีกหนึ่งคนสำคัญของประเด็นนี้ต้องมีรายชื่อของนักปั้นในตำนาน “อุ๊บ-วิริยะ” ที่เข้ามาพัวพัน เคยปั้นคู่กรณี “ลุงพล” จนงานเข้ารัวๆ แต่ล่าสุดสวมคอนเวิร์สแยกทางกันเรียบร้อยแล้ว ด้วยประเด็นดราม่าต่างๆนานาเพียบ งานนี้อุ๊บได้ขอมาอัพเดทเรื่องฮอตๆอีกครั้งผ่านรายการ Z story แบบจัดเต็ม

อุ๊บ เผยว่า
"เรื่องจุดแตกหักที่ไม่ช่วยเหลือลุงพลแล้วคือตาคนนี้เหรอ ฉันโนสน โนแคร์แล้ว ห่างๆถอยดีกว่าไม่เอาแล้ว จริงๆตอนแรกที่ไปช่วยเราไปด้วยใจ เราอยู่เส้นทางสายบันเทิงใช่ป่ะ ฉันไปกกกอกเหมือนใกล้ๆเลยนะ เหมือนไปบางกะปิ มีนบุรี ไปเช้ากลับเย็น เอาของไปให้ไปดูแล จริงๆมันมีโปรเจคท์ที่จะทำคือ กกกอกเดอะซีรีส์ มีนายทุนที่จะเป็นนายทุนให้เลยไปคุยกับสองฝ่ายเลย แต่คุณแม่ยังไม่อนุญาติเพราะว่ายังจำคนร้ายยังไม่ได้ แต่ก็บอกว่าถ้าคดีนี้จบ จับคนร้ายได้จะมีลิขสิทธิ์หลายล้าน หลายแสนนะถ้าทำ แม่ก็ไม่อนุญาต เราก็เคารพในสิ่งที่เค้าตัดสินใจ ก็เลยไปเห็นทั้งสองฝ่าย เลยไปเห็นตาคนนี้ก็เลยเห็นว่ามีแวว หน้าตาใช้ได้ หน่วยก้านดี ร้องเพลงได้ เราก็เกิดความสงสาร ตอนนั้นหมอปลาเค้าไปแล้ว งั้นเลยคิดว่าเรามาช่วยกันดีกว่า เห็นสภาพเค้าแล้วบ้านก็ไม่มี ฝาผนังส้วมก็เป็นรูโหว่ๆ แล้วที่สำคัญเห็นคนนอนบนเปลแล้ว กล้อนผมตัวเอง มันเป็นภาพที่หดหู่มาก ใครก็เทใจสงสารทั่วประเทศทั้งนั้นแหละ ดิฉันก็เลยตกพลอยได้สงสารเค้าไปด้วยเหมือนกัน เลยไปช่วยเค้าโดยไม่ได้คิดอะไร”

“ถามว่าปัญหาหลักมาจากเงินทองไหม ไม่ใช่เลย เราทำงานไม่ได้แบบว่าวัดครึ่งนึง กรรมการครึ่งนึง เงินได้มาแบ่งกันเลย ฉันก็มีมูลค่าทำงาน นี้ส่วนของพี่อุ๊บ นี้ส่วนของเค้าสองคนผัวเมีย เราแบ่งกันเลยบ้างที่เค้าได้มากกว่าพี่นะ เราไม่ซีเรียส ค่าแต่งหน้า ช่างหน้า ช่างผมสไตลิสต์ รถตู้ ฉันจ่ายเองไม่ซีเรียส เราทำจัดใหญ่ เราเล่นใหญ่อยู่แล้ว เรามีความสุขในการทำงาน ก็หางานให้เค้า 10 กว่างานได้ รวมสิริก็เป็นเงินรายได้กว่าเป็นล้าน ไม่เคยหักเค้าเลย สาบานได้ค่ะ แล้วที่มาที่ไปที่เป็นปัญหา เค้าไม่แยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว จริงๆมีกับน้องนักข่าวคนนึงที่ถ่ายงานกาแฟกัน มันก็เกิดประเด็นดราม่า พี่อุ๊บก็โพสต์ไป ไม่มีมารยาท เค้าก็โกรธมาก ก็เลยโทรฯมาแล้วอัดเสียงดิฉันด้วย ดิฉันก็เลยโกรธ เกิดมา 61 ปี ไม่เคยมีใครอัดเสียงดิฉัน เค้าก็บอกว่าขอยกเลิกเบรกงานทั้งหมดของคุณอุ๊บ เพื่อให้กำลังใจน้องคนนึง”อุ๊บ เล่าต่อว่า “แต่เที่เม้าท์ฉันอยากกินแต่เขาไม่ให้ (กรี๊ด)ไม่อยาก ฉันไม่ชอบแก่ๆแบบนั้น ฉันชอบวัยรุ่นสูง 175 ขึ้นไป ประมาณ 19-20 เรื่องประเด็นอยากกิน ตัดไปได้เลย อย่างน้อยดิฉันเป็นนักปั้น ก็ยังมีจรรยาบรรณ แต่เรื่องล้อเพศสภาพ จริงๆนะตอนแรกที่เคยมีปัญหากัน ก็ได้เคลียร์กันไปแล้วที่อมรินทร์กับคุณหมอปลา ฉันก็โอเคผู้ใหญ่พอ ครั้งที่สองมาด่าฉันอีกแล้ว อีกะเทยป่วยจิต มีหลักฐานยืนยัน จากหน้าคนสนิทดิฉัน เราหางานให้ ไม่เคยคิดที่จะกินอีตาคนนี้ ไม่เคยหักเงิน แต่มาด่าลับหลัง มันรู้สึกไม่แฮปปี้ แล้วด่าเสร็จมาล้อเลียนอีกเรื่องการเดินแบบตูดบิด ฉันสอนให้เค้าเดินเป็นผู้ชาย ไม่ได้สอนให้เดินตูดบิด นั่นเป็นคาแรกเตอร์ของพี่ มันเป็นอารมณ์สนุกสนาน มันเป็นซิกเนเจอร์ของพี่ ลั้นลาบิดๆ คนดูก็รู้ว่าเป็นตัวพี่ แล้วเวลาไลฟ์สดมีการพาดพิงตลอด มันเลยเป็นการสุมทรวงอก มันถึงที่สุดแล้ว ไม่ไหวแล้ว ขอประกาศเลยไม่เผาผีแล้วค่ะ”

“เรารู้สึกว่าเรามองคนในแง่ดี เราเปิดใจเลยอยากจะข่วยเค้า หลายๆคนบอกว่าระวังนะ แต่เราก็ไม่คิดอะไร เราเชิ่อในการตัดสินใจที่เราจะเข้ามา สุดท้ายมันก็ไปไม่รอดเพราะว่า มันแสดงออกมาด้วยตัวเค้า สังคมก็เห็น ทุกคนรับรู้นะคะ”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น