อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

"ใจ(ไม่)ร้าย" ซิงเกิ้ลใหม่รับปี 2021 จาก 4 หนุ่มวง Yes'Sir Days

แฟนคลับรอได้เลยเพลงดีเนื้อหาโดน “ใจ(ไม่)ร้าย” ซิงเกิ้ลใหม่รับปี 2021 จาก 4 หนุ่มวง Yes’Sir Days เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น.


ปังขั้นสุดหลัง 4 หนุ่มวง Yes’Sir Days (เยสเซอร์เดย์) อัทธ์ - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (ร้องนำ), ตูน - พชรัชต์ พูลผล (เบส), อาร์ท - วสุรัตน์ พานิช (กลอง) และ บอม - ณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ (กีตาร์) ค่าย genie records มาทักทายปีใหม่กับแฟน ๆ ด้วยซิงเกิ้ล “ใจ(ไม่)ร้าย” เพลงที่ตั้งคำถามถึงรักครั้งใหม่ว่าจะไม่ใจร้ายเหมือนที่ผ่านมาใช่ไหม แต่ไม่ได้ฟูมฟายว่าเธอจะต้องรักฉัน อย่าทิ้งฉัน หรือต้องอยู่กับฉันตลอดเวลา เป็นเพลงรักที่มีความเข้าใจมากขึ้น

โดยมี ปู๋ 25hours มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้ และได้ โฟร์ 25hours มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลภาพรวม ส่วนภาคดนตรีเพลงนี้มาในสไตล์ โมเดิร์น ป๊อปร็อก ที่ไม่ได้โหดจนเกินไป ขณะเดียวกันก็ไม่ได้หน่อมแน้มยังมีความเข้มข้นทางดนตรีในแบบลายมือของเยสเซอร์เดย์ ในส่วนของท่อนโซโล่กีต้าร์ที่หลายคนจับตามอง ด้านเทคนิคอาจจะไม่ได้หวือหวามากแต่ยังคงความร้ายกาจเช่นเคยและไม่ใช่แค่กีตาร์แต่เบสเองก็ยังมีลูกเล่นมีลูกแท็ปปิง ลูกสแล็ปเล่นคู่กันไป อัทธ์ เผยว่า
“ถือว่ามีความยากประมาณหนึ่ง เพราะเมโลดี้เป็นสไตล์ใหม่ที่ผมยังไม่เคยร้อง มีการเน้นกระชับคำทำให้ผมต้องซ้อมร้องจนเข้าปากโดยไม่ขาดอารมณ์ และต้องระวังไม่ให้เผลอไปร้องแบบเดิมครับ ในส่วนมิวสิกวิดีโอพวกเราถ่ายแค่ไลน์ซิงค์ ส่วนเนื้อเรื่องได้ 2 นักแสดงนำอย่าง ภณ ณวัสน์ และ ญีนา ซาลาส มาถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักที่ชีวิตต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ Covid-19 ที่ทำให้แผนการในชีวิตพัง ไม่เป็นไปตามที่วางไว้ ต้องมาเรียนรู้และเริ่มทำอะไรใหม่ที่ไม่เคยทำ แต่สุดท้ายในเรื่องร้าย ๆ ก็ทำให้เราได้เห็นว่าใครที่จะคอยอยู่ข้าง ๆ กับเรา ตอนนี้มิวสิกวิดีโอมีให้ดูแล้วทุกช่องทางการรับชม ฝากเพลงใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ” 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น