อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

ล้วงลึก "ต้อม-รัชนีกร" ติดเชื้อกินเด็กเพื่อนซี้ "เอ้-ชุติมา"

ต้อม-รัชนีกร เล่าหมดเรื่องราวความรักของตนเองกับแฟนคนล่าสุด งานนี้ติดเชื้อกินเด็กไหม ฟังคำตอบ พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 17.31 น.


สวยวันสวยคืนและสวยอมตะเพราะเมาท์กันให้แซ่ดว่านางเอกในตำนาน “ต้อม-รัชนีกร” กำลังอินเลิฟปลูกต้นรักครั้งใหม่กับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 8 ปีกว่า โดยมีเพื่อนซี้ “เอ้-ชุติมา” เป็นกองเชียร์คอยหนุนหลัง ล่าสุดสาวต้อม เลยขอออกมาเคลียร์ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ที่กลางรายการ Z story โดยเล่าว่า
         

“ตอนนี้ก็กำลังจะมีซิงเกิ้ลกับเพื่อนซี้ เอ้-ชุติมา ชื่อเพลงกินเด็ก (หัวเราะ) จริงๆ คือมันเอามาจากมุก ที่ใครๆ ก็รู้ว่าพี่เอ้แกกินเด็ก นางแบบว่ามีแฟนเด็กอะไรแบบนี้ ก็อาจจะคล้ายเราด้วยที่แบบว่ามีเด็กๆเข้ามาจีบตลอด เพลงจะแต่งประมาณว่าเรามีสารฟีโรโมนนะ จะได้ฟินแล้วโดน (หัวเราะ) ซิงเกิ้ลนี้จะปล่อยเร็วๆ นี้ ถามว่าติดเชื้อไหม อืม...ยังไงดี (หัวเราะ) จริงๆ แล้วที่ผ่านมาเนี่ยก็จะมีเด็กเข้ามาตลอด จะไม่ค่อยมีผู้ใหญ่เข้ามาจีบคือทุกคนจะบอกว่าอุ๊ย...ตายแล้วเป็นแก๊งกินเด็ก จะบอกว่าเปล่านะ ไม่รู้เหมือนกัน อย่างพ่อของลูกเนี้ย ก็อ่อนกว่าเราเป็นสิบกว่าปี”


         
“คนนี้ปกติพี่ก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่ยาว (หัวเราะ) ปกติพี่คบกับใครพี่ก็ไม่เปิดอะไรยังไง ก็ปิดไม่ทันแล้ว ครั้งนี้ห่างกันไม่ค่อยเยอะ ประมาณ 8 ปี ที่ผ่านมามีห่างตั้งแต่ 21 23 25 38 40 อันนี้เลยถือว่าไม่เยอะ กับแฟนคนล่าสุดห่างกันถึง 8 ปี พอดีมีโอกาสได้จอยงานกัน แล้วนางก็โทรฯ มาทัก เช้ากลางวันเย็น ก่อนนอน กลับบ้านก็แบบว่ายังรอคุย เราก็บอกว่าทำไมไม่รีบไปนอน เค้าก็บอกว่าเดี๋ยวรอ รอถึงบ้านก่อน จนคุยกันมาเรื่อยๆ คบกันมาได้ปีกว่าแล้ว คู่เราก็เป็นคู่ที่หวานนะ คือจริงตอนที่เริ่มคบก็จะงงๆ เล็กน้อย เพราะพี่จะไม่คบแบบว่าเป็นเพื่อนแล้วมาเป็นนู้นนี่นั้น คือถ้าเป็นแฟนก็เป็นแฟนเลย แต่อีนี่มาแบบว่าอารมณ์ไหนก็ไม่รู้ ค่อยๆ ซึมเข้ามา แล้วอยู่ดีๆ ก็ส่งเพลงมาให้ฟัง ของจรัล มโนเพ็ชร เราก็ไม่เคยฟังอะเนอะ พี่สาวครับผมเป็นหนุ่มแล้วครับ (หัวเราะ) เราก็รู้สึกว่ารุกแรงมาก”


         

ต้อม เล่าต่อว่า “เรื่องบอกรักทุกวัน เราบังคับนาง อย่างถ้าไปอยู่กับใครตรงไหนเราบังคับให้พูดรักนะ คนตรงนั้นจะได้รู้ว่ามีแฟนแล้ว เป็นเทคนิค เค้าชนะใจตรงที่เค้าดูแลเราดี สม่ำเสมอ ตอนที่เค้านั่งทำงานทำนู้นนี่นั้น คิดได้ว่ามีชะนีนางนึงยังนั่งรออยู่ พอเค้านึกได้ มือหนึ่งก็จะมาจับขาแล้วนวดให้เรา มือนึงก็จะทำคอมพ์ไป เหมือนกับว่าเรายังอยู่ด้วยกันอะไรแบบนี้ ก็มีหลายๆ อย่าง อย่างเวลาไปทำงาน ใส่ส้นสูงตอนนั้นไปเดินแบบ เราก็จะแบบว่าบีไม่ไหวแล้วเจ็บเท้ามาก  เค้าก็จะวิ่งไปเอารองเท้าผ้าใบมาเปลี่ยนให้ พอเราจะนั่งเค้าลงไปนั่ง เปลี่ยนรองเท้าให้เรียบร้อยแล้ว เราเลยมีความรู้สึกว่า โอ้ยมันได้ใจอ่ะ (ยิ้มเขิน) 1 ปีที่คุยกันเค้าสม่ำเสมอมาก”
         
“ที่บอกดูใจใครสามปีเลิก มันเป็นเลขอาถรรพณ์ที่เคยสัมผัสมาสำหรับพี่ ส่วนใหญ่ไม่เคยเกิน 3 ปี เมื่อก่อนเราคิดว่ามันคงอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงๆ แต่ช่วงเราที่เราเชื่อเรื่องเทพ เรื่ององค์เข้ามา เลยอาจจะเชื่อว่าท่านอาจจะมีลิมิตให้เท่านี้ ให้เรามีความสุขแค่นี้ 3ปี ถ้าศีลแบบว่าไม่เสมอกัน อาจจะไม่รอด”
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น