อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

รอเผือกน้ำหมากกระจาย! เพจดังแฉ'นางเอกดัง'ขายท่อนล่าง

เพจดังเผยข้อมูลสุดแรง มีนางเอกระดับประเทศ ขายท่อนล่าง งานนี้ราคาพุ่งสูงถึง 3 ล้านจนหลายคนอยากรู้รัวๆ อังคารที่ 12 มกราคม 2564 เวลา 18.54 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตหาคำตอบกันให้วุ่น หลังเพจดังอย่าง กระตุกต่อมเผือก ได้ออกมาเผยข่าวลือ ข่าวเมาท์แรงๆ โดยมีการเล่าผ่านสเตตัสว่า “เอาล่ะคร่าาา เจ๊มีเรื่องเมาท์มอยให้ฟังจ้า นางเอกดังระดับประเทศยอมขายช่วงล่างเจ้าคร่า ด้วยความดังระดับนั้นขอเลือกฝ่ายชายก่อนนะคะ ต้องหล่อ หุ่นดี และต้องขึ้นอยู่กับความพอใจของนางเอกสาวด้วย
    
ถ้าถามราคาอ่ะหรอ?....หึหึ บอกเลยว่าถ้าได้ยินแล้วก็ต้องร้องว้าว!!!เพราะราคานั้นพุ่งไปถึงครั้งละ 3ล้านบาท โธ่ๆๆๆ เจ๊ล่ะอิจฉาเลยเจ้าคร่ารับงานครั้งเดียวก็มีกินไปทั้งปี


      
ก่อนหน้านี้ถึงแม้ฝ่ายชายจะมีเงินอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะล่าสุดชีเล่นเลือกผู้ชายมากอยู่ ปฏิเสธเสี่ยเค้าไปอย่างหน้าตาเฉยเป็นเพราะเสี่ยคนนั้นหน้าตาไม่หล่อ! จะบอกว่าถ้าชายคนไหนขึ้นXXXถ้ำค้างคาวได้ถูกใจชีขอเปลี่ยนสถานะเป็นเลี้ยงดูชายแทนเอาตรงๆนะเธอรักในการมีเซ็กซ์มาก!! ***อักษรย่อ พ. #เรื่องจริงมีที่มา #นางเอก #กระตุกต่อมเผือก”

           
พอมีการลงข้อความไป งานนี้ขาเผือกและชาวเน็ตที่ติดตามก็พากันเดาและแท็กถามกันให้วุ่นวายว่าคือใครกันแน่ แล้วทำไมถึงต้องขาย บลาๆ


           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก กระตุกต่อมเผือก


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น