อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

มั่นใจมาก! "หมาก" บอก "คิม" คือคนสุดท้ายของชีวิต

เขินไม่ไหว “หมาก-ปริญ ” เผยมั่นใจ “คิมเบอร์ลี่ ” คือคนสุดท้ายของชีวิต พร้อมเฉลยเรื่องขอวิวาห์ หลังมีภาพสาวคิมสวมแหวนที่นิ้วนางออกมา ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 17.58 น.ทำเอาสาว  คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส  เขินหน้าแดง  เมื่อแฟนหนุ่ม  หมาก-ปริญ สุภารัตน์  พูดอย่างมั่นใจว่า สาวคิมคือคนที่ใช่และเป็นคนสุดท้ายของชีวิต! บนเวทีในงานอเปิดตัวแฟมิลี่มาร์ท ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเฉลยเรื่องที่สาวคิมโพสต์ภาพตัวเองสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย และกุมมือหนุ่มหมาก ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ระหว่างควงกันไปเติมหวานที่กระบี่  ซึ่งแฟน ๆ ต่างลุ้นว่าเป็นโมเม้นท์ที่ซุ่มเงียบขอแต่งงานกันด้วย
 

 
หมาก เผยว่า “ที่พูดแบบนั้น เพราะ ผมมั่นใจว่าเขาคือคนที่ใช่และเป็นคนสุดท้ายของชีวิตด้วยครับ (ยิ้ม) เราก็มาเปิดตัวเป็นแฟมิลี่ทั้งวันนี้และในอนาคตครับ  ส่วนรูปผมจับมือน้องสวมแหวน อันนี้เป็นแหวนเก่าที่ผมให้เขาในวันครบรอบ 7 ปี ก็ไม่มีอะไร บรรยากาศสวยดีเราชอบ คือพอดีว่าเราไปเที่ยวกระบี่กัน แล้วทางโรงแรมจัดโต๊ะดินเนอร์ให้สวย นั่งมองเห็นพระอาทิตย์ตกด้วยกัน เป็นช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขมาก ๆ ถ้าเป็นโมเม้นท์ขอแต่งงาน ผมว่าถึงเวลานั้นจริง ๆ พวกพี่ ๆ ก็น่าจะรู้แหละ เรารอจังหวะ ทำงานเก็บเงินกันอีกสักนิด
 

ส่วนรูปที่น้องใส่ชุดว่ายน้ำที่โพสต์ลงไอจี เขาส่งมาให้ผมดู 3 รอบ เราก็ต้องเซ็นเซอร์ให้หน่อย เผื่องานอื่นด้วย รูปที่ไม่ผ่านก็มีเยอะ รูปที่ลงในไอจี คือ รูปที่ได้รับอนุญาตแล้วครับ จริง ๆ เขาก็โตแล้ว ก็ไม่ได้ผิดอะไร ปกติถ้าน้องจะถ่ายอะไรแบบนี้ เขาก็จะส่งชุดให้ดูก่อน ผมว่าอยู่ที่โพสต์ด้วย แต่ไม่ได้เป็นคำสั่งนะครับ คือเขาก็น่ารักไงก็ไม่อยากให้แบบ...ก็หวงครับ (ยิ้มเขิน) ส่วนที่ณเดชน์เข้าไปคอมเม้นท์แซวว่าคู่เราหวานจนจะอ้วก เขาก็กวนไปอย่างนั้นแหละ คู่เขาที่ทุกคนเห็นยังน้อยไป ก็น่าหมั่นไส้ ทำมาเป็นเม้นท์เรา คู่เขาก็น่ารักครับ”
 

คิม  เสริม “ตอนถ่ายรูปอยู่บนเวทีจริง ๆ อีกนิดเดียวหน้าพี่หมากเกือบโดนแก้มคิมแล้ว เขินมากเลย แล้วที่พี่หมากพูดออกมาแบบนั้น คิมก็มั่นใจแล้วค่ะ คงจะรอด เพราะก็รอดมา 7 ปีแล้ว (หัวเราะ) ส่วนรูปที่พี่หมากจับคิมแล้วเห็นแหวน ก็นิดนึงองค์ประกอบในโต๊ะสวยดี ก็เลยถ่ายรูปเก็บไว้  สำหรับแฮชแท็ก #พี่เค้าอนุญาตค่ะ คือก่อนจะลงก็ส่งให้พี่หมากดูก่อนว่าผ่านไหม เราก็ไม่แน่ใจว่าโป๊ไปไหม ก็จะถามพี่หมาก ถามที่บ้าน แล้วก็ถามเพื่อน ๆ ด้วย ว่าถ้าลงแบบนี้จะเป็นอะไรไหม คิมคิดเยอะกลัวดราม่าด้วย เป็นอะไรที่เซ้นซิทีฟมากเลย
 

ส่วนบ้านที่เขาใหญ่เสร็จแล้วค่ะ ก็ดีใจ ภูมิใจมาก เป็นสิ่งที่เราทำกับมือ ได้บ้านตรงตามแบบที่วางไว้เป๊ะ โชคดีมากที่ไม่มีปัญหา พี่หมากก็ตามใจด้วย งบก็ไม่บานปลายด้วย เรื่องตัวเลขไม่บอกดีกว่า เป็นบ้านพักตากอากาศหลังเล็ก ๆ ค่ะ เพื่อน ๆ เห็นก็อยากไป เราได้ลองเข้าไปอยู่แล้ววันนึง เห็นดาวตกด้วย สำหรับเรือนหอ ที่ไหนดี (หันหน้ามองตากัน) ก็ยัง ไม่รู้เลยค่ะ แล้วแต่ว่าอนาคตจะพาเราไปไหน ที่ไหนสะดวก ตอนนี้ยังไม่ได้คิดค่ะ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น