อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง 'บีม' อวยพรซึ้งถึง 'บิ๊ก D2B"

บีมกวี ไม่ลืมโพสต์ไอจีอวยพรวันเกิดน้องชายผู้ล่วงลับ บิ๊ก D2B งานนี้ชาวเน็ตแห่แสดงความคิดถึงมากมาย พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 15.48 น.


เวียนมาครบอีกปีแล้ว สำหรับวันคล้ายวันเกิด 2 ธ.ค.ของอดีตนักร้องหนุ่มระดับตำนานผู้ล่วงลับ บิ๊ก-อภิเชษฐ์ (ปาณรวัฐ) กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก ดีทูบี นักร้องขวัญใจของคนไทยในอดีต ซึ่งถ้าวันนี้เขามีชีวิตอยู่เขาจะมีอายุครบ 38 ปีบริบูรณ์

งานนี้เนื่องในโอกาสพิเศษ หนึ่งในพี่คนสนิทของหนุ่มบิ๊กอย่างหนุ่ม
บีม-กวี ตันจรารักษ์ ก็ได้มีการลงรูปของวงดีทูบี พร้อมเขียนข้อความถึงหนุ่มบิ๊กว่า “สุขสันต์วันเกิดน้องชาย ครบรอบอีกปีแล้วนะ เหมือนเดิมเลย เวลาผ่านไปเร็วเสมอ แต่ยังไงยังไงก็ต้องบอกว่า โคตรคิดถึงเลย ไม่รู้จะเล่าอะไรดี เอออ คอนเสิร์ต D2B เมื่อต้นปี โอเคเลยนะ ทุกคนยังมาให้กำลังใจเหมือนเดิม แต่สงสัยคอนหลังจากนี้ต้องรอไปอีกหน่อย ทุกคนจะได้คิดถึงกันมากๆ จนมันล้นออกมาก่อน 555 แล้วก็เรื่องงง อืมมม ลูกพี่ ไม่ต้องบอกก็รู้แล้วมั้ง ว่าพี่มีลูกแล้ว ตอนนี้กำลังซนเลย 55 บ้างทีพี่จินตนาการนะว่าถ้าบิ๊กมาเล่นกับลูกพี่ คงสนุกดี สงสัยจะพาหลานซิ่งน่าดู 555 เออ แดนชวนพี่เล่นหนังด้วยนะ แต่ยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างอะไรหรอก แดนเค้าก็ยังทำหน้าที่ตรงนั้นให้อยู่เหมือนเดิมนะ  เล่าไปเล่ามามีแต่เรื่องตัวเอง โทษทีน้อง อวยพรหน่อยละกัน มีความสุขมากๆไม่ว่าตอนนี้จะอยู่ที่ไหนนะ แล้วเดี๋ยววันทำบุญเจอกัน #hbdbigd2bพอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็นอาทิ คิดถึงพี่บิ๊กมาก , ขวัญใจเราในอดีต , รักพี่บิ๊ก กิ๊กพี่แดน แฟนพี่บีม , รักมากอ่ะวงนี้ , ชอบมาก , ดีใจที่พี่บีมเขียนถึง ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @beamkawee
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น