อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'พลอย ชิดจันทร์'ใจหาย! ไม่เคยคิดชีวิตนี้จะเจอ'หมายจับ'

ช็อกอีกรอบ! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกออกหมายจับ ปมแฉบ้านราคา 20 ล้าน ไร้คุณภาพ พ้อไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ ลั่นขอสู้ต่อไป และบันทึกเป็นอุทาหรณ์สอนลูก ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 11.30 น.


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความน่าตกใจอย่างหนักให้กับอดีตนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ หลังจากเจ้าตัวโดนโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าโดนหมายศาลฟ้องร้อง 50 ล้านบาท เนื่องจาก เจ้าตัวเคยทำคลิปวิดีโอพาบุกดูบ้านราคา 20 ล้าน พร้อมแชร์ประสบการณ์สิ่งที่พบเจอจากบ้านหลังนี้ แต่ก็ได้ทำการลบคลิปดังกล่าวไป 

ความคืบหน้าล่าสุด พลอย ต้องตกใจขึ้นไปอีก หลังเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมซึ่งเป็นเอกสารถูกออกหมายจับ โดยระบุว่า “ทางทนาย เพิ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับกันเลยเหรอ ตามหลักกฎหมายการปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา กรณีนี้ทางศาลที่เคารพได้ยกคำร้องไปแล้ว ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้วยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป”

ทั้งนี้ หลังจากสาวพลอยโพสต์ภาพที่ถูกออกหมายไปได้ไม่นาน ก็ได้มีชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก..

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม : ploychidjun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- 'พลอย ชิดจันทร์'ถูกฟ้อง50ล. ปมแฉบ้านใหม่ไร้คุณภาพ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น