อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'เชฟอาร์'ประกาศศักดา คว้าแชมป์เชฟกระทะเหล็กซีซั่น2

'เชฟอาร์' ประกาศศักดา คว้าแชมป์ The Next Iron Chef Season 2 ไปได้อย่างสมศักดิ์ศรี หลังแข่งทำอาหารสุดยอดมาตลอด 11 สัปดาห์ อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 19.40 น.


รายการ The Next Iron Chef ศึกค้นหาในรอบชิงชนะเลิศว่าใครจะได้ตำแหน่งเชฟกระทะเหล็กคนต่อไป ระหว่าง เชฟอาร์ เชฟเก่ง หรือเชฟบูม หลังจากผ่านบททดสอบสุดท้าทายมา 11 สัปดาห์ ที่วัดทั้งความคิดสร้างสรรค์ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และความรอบรู้เรื่องวัตถุดิบ จนได้ 3 คนสุดท้าย มายืนในรอบไฟนอล

เชฟอาร์ เชฟฝีมือระดับโค้ชทีมชาติไทย ที่เดินสายคว้ารางวัลมาแล้วทั่วโลก ส่วนเชฟเก่ง ไม่ได้เก่งแค่ชื่อ แต่ฝีมือดีขนาดที่เคยคว้าเหรียญทองในการแข่งขันทำอาหาร ระดับโอลิมปิก และสามารถเอาชนะเชฟเอียน ในการแข่งขันเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย มาแล้ว
และเชฟบูม เชฟรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่มาพร้อมความคิดสร้างสรรค์ และการแก้ปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม ทุกคนรู้ดีว่าศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้ที่มีตำแหน่งเชฟกระทะเหล็กเป็นเดิมพัน 

กระทั่งสุดท้าย เชฟอาร์ นายธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์ คว้าแชมป์ The Next Iron Chef Season 2 ไปได้อย่างสมศักดิ์ศรี ก่อนที่เจ้าตัวจะเปิดเผยความรู้สึกว่า "...การเดินทางมาถึงเส้นชัยวันนี้ รู้สึกดีใจ ภูมิใจ มันก็เป็นผลตอบแทนที่เราตั้งใจทำมา สมหวัง ชนะแล้ว ภูมิใจครับ ต้องขอบคุณรายการที่ให้โอกาส และขอบคุณครูบาอาจารย์ที่ประสิทธิ์ประสาทความรู้มา ที่ทำให้เราฝ่าฝันมาได้ในทุกๆปัญหาที่เจอ จนเป็น The Next Iron Chef คนล่าสุด..."ขอบคุณภาพจากเพจ@IRON CHEF Thailand

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    59%
  • ไม่เห็นด้วย
    41%

ความคิดเห็น