อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

เมนต์ลบหลู่'กระดูกขี้ยา' บอลฉุนขาดสั่งขอขมา'โรเบิร์ต'

บอล เชิญยิ้ม และ แจ๋ว ภรรยา โรเบิร์ต สายควัน โผล่เจอคู่กรณีที่โพสต์เกรียนใส่นักแสดงตลกคนดังผู้ล่วงลับ ซึ่งเจ้าตัวมีการจุดธูปขอขมาด้วย พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 18.46 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อยู่อย่างมาก สำหรับเรื่องราวของนักแสดงตลกคนดังผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน ที่เพิ่งจะจากทุกคนไปท่ามกลางความอาลัยและเสียใจจากคนรอบตัว ล่าสุดน้องชายคนสนิทอย่าง บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ไปร่วมพูดคุยในรายการคุยแซ่บ Show โดยในช่วงท้ายมีการพูดถึงประเด็นของการที่มีคนโพสต์ข้อความในเชิงลบหลู่ถึงโรเบิร์ต ทำให้กระทบความรู้สึกของครอบครัวและคนใกล้ชิด กลายเป็นดราม่าตามมาที่หนุ่มบอลประกาศว่าจะตามตัวมาขอขมาหนุ่มโรเบิร์ตให้ได้

จนล่าสุดรายการดังได้เชิญคู่กรณีมาเจอกับหนุ่มบอลและภรรยาของหนุ่มโรเบิร์ต ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการจุดธูปเพื่อขอขมาในรายการด้วยบอล เผยว่า
“เรื่องเกรียนคีย์บอร์ดที่มาคอมเมนต์แรงว่า “สมน้ำหน้าฝนตกลงมาเลยเผาไม่ได้ แล้วก็บอกว่ากระดูกขี้ยา” อันนี้ผมอ่านกระดูกขี้ยาเผาแล้วเป็นอย่างนี้เหรอใจร้ายมาก ผมโกรธมาก คุณเหยียบย่ำหัวใจพวกเรามาก คนเค้าไปสบายแล้ว แต่คุณคิดถึงใจคนที่ยังอยู่ คุณคิดถึงใจคนที่เค้าทำงานนี้ด้วยจิตใจบริสุทธิ์ คุณมาเหยียบย่ำหัวใจเค้า อันอื่นผมปล่อย แต่อันนี้อันที่ผมโพสต์ผมรู้สึกว่าโกรธมาก ทะลึ่งมึง สมน้ำหน้า สายควัน จัดเมรุห้ายอดสุดท้ายก็ต้องแบกโลงมาเผาเตาวัด คนตายเค้าไปแล้วคุณมาสมน้ำหน้าเค้า คุณมาเหยียบย่ำคนที่เค้าทำงาน พวกเราไม่ใช่นักเลง คุณมองพวกผมเป็นตลก แต่ชีวิตจริงผมก็คนธรรมดา ไม่ตลกกับพวกคุณหรอก”“ที่เขาโพสต์บอกตรงๆมันก็เป็นเวลาโกรธ ณ ตรงนั้น ในที่เรากำลังสูญเสีย แต่เรามาเจอข้อความที่เมาขาดสติ ผมคิดแล้วว่าผมต้องได้ฟังคำแบบนี้กับรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่วันที่คุณโพสต์ทำไมไม่ตั้งสติก่อน อย่านึกสนุก อย่านึกคะนอง เราไม่เคยทำร้ายพวกคุณเลย และถ้าผมพูดถึงพี่เบิร์ตได้ตอนนี้ก็อยากบอกว่าพี่หลับให้สบาย ทุกสิ่งทุกอย่างสวยงามมาก เรารักกันยังไง ความรักพี่ไม่เคยจางหายจากใจผม หัวใจพี่เราจะดูแลกันไป หลับให้สบายทหารเอกคู่ใจของผม”แจ๋ว เผยว่า “เราอยู่ในภาวะที่สูญเสียคนที่เรารัก สูญเสียคนที่เป็นผู้นำครอบครัวเรา เราอยู่ในช่วงที่เรากำลังสูญเสียแต่มีคนที่เราไม่รู้จักกันเลย เราไม่เคยทำอะไรที่ผิดต่อกันเลย แต่วันนึงคุณมาโพสต์ด่า เราเสียใจมาก จริงๆแล้วถ้าถามว่าพี่เบิร์ตเป็นคนสำคัญหรอทำไมแตะไม่ได้ เค้าไม่ได้เป็นคนสำคัญของประเทศแต่เค้าเป็นคนสำคัญของครอบครัวเรา เป็นคนที่ครอบครัวเรารักในขณะที่เราเสียใจกำลังสูญเสียเค้าแต่มาคุณเข้ามาโพสต์ด่า มันทำให้เราเสียใจยิ่งขึ้นไปอีก ถ้าพี่เบิร์ตอยู่เค้าก็ต้องให้อภัย เพราะเค้าไม่เคยคิดแค้นเคืองใคร ถ้าพี่ไม่ให้อภัยเค้าไม่สบายใจแน่ๆ พี่ต้องให้อภัยถ้าเค้าสำนึกผิด พี่ก็ให้อภัย และถ้าให้พี่ฝากถึงพี่เบิร์ต ก็อยากบอกว่าไม่ต้องห่วงอะไรเลย ไม่ต้องห่วงลูก เมีย เรามีพี่น้องที่ดูแลกันเป็นคนในครอบครัว ดูแลดีมาก อยากให้เค้าไปสู่สุคติ ไปอยู่ภพภูมิที่ดี จะพยายามเข้มแข็งให้เร็วที่สุดจะเดินหน้าต่อไป จะอยู่ในโลกของความเป็นจริง”คู่กรณี เผยว่า “อย่างแรกเลยผมต้องกราบขอโทษครอบครัวพี่โรเบิร์ต ภรรยาพี่โรเบิร์ตและลูกสาวทั้งสองคน รวมทั้งแฟนคลับทุกๆท่านทั่วประเทศ และสุดท้ายต้องขอขอบคุณพี่บอลและพี่ชูด้วยที่โพสต์แบบนั้นคือผมขับรถผ่านในซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 แล้วมีคนนั่งกินเหล้ากันอยู่ สิ่งที่ผมโพสต์ทั้งหมดคือเค้าพูดประมาณนี้ ผมไม่ใช่ตัวแทนเค้าที่พูดนะเพราะผมไม่รู้จักเค้า แค่ขับรถผ่านแล้วก็ได้ยินเค้าคุยกัน แล้วผมก็กลับมาบ้านแล้วก็ดื่มเหล้าด้วยความมึนเมา เลยคิดน้อย ไม่มีสติ”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    77%
  • ไม่เห็นด้วย
    23%

บอกต่อ : 68