อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

'คริสซี่' ภรรยา 'จอห์น เลเจนด์' สุดเศร้าสูญเสียลูกคนที่ 3

ร้องไห้แทบขาดใจ คริสซี่ ภรรยา จอห์น เลเจนด์ แจงข่าวร้ายสูญเสียลูกคนที่ 3 ท่ามกลางชาวเน็ตที่ให้กำลังใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 19.23 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกหัวใจของครอบครัวคนดังรวมถึงแฟน ๆ อย่างมากหลัง คริสซี่ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ภรรยาของนักร้องดังระดับโลก จอห์น เลเจนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ออกมาประกาศข่าวดีจากการเล่าเรื่องราวผ่านมิวสิกวิดีโอเพลง "Wild" ว่ากำลังจะมีสมาชิกใหม่คนที่ 3 มาเพิ่มความสุขในครอบครัว ซึ่งแฟน ๆ ก็ต่างพากันรอคอยหนูน้อยคนที่ 3 กันยกใหญ่

ล่าสุดในอินสตาแกรมของคริสซี่ เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข่าวเศร้า หลังต้องสูญเสียลูกไป โดยสาวคริสซี่ลงรูปตัวเองที่กำลังร้องไห้ พร้อมเขียนแคปชั่นภาษาอังกฤษว่า “We are shocked and in the kind of deep pain you only hear about, the kind of pain we’ve never felt before. We were never able to stop the bleeding and give our baby the fluids he needed, despite bags and bags of blood transfusions. It just wasn’t enough.

We never decide on our babies’ names until the last possible moment after they’re born, just before we leave the hospital.  But we, for some reason, had started to call this little guy in my belly Jack.  So he will always be Jack to us.  Jack worked so hard to be a part of our little family, and he will be, forever.To our Jack - I’m so sorry that the first few moments of your life were met with so many complications, that we couldn’t give you the home you needed to survive.  We will always love you.

Thank you to everyone who has been sending us positive energy, thoughts and prayers.  We feel all of your love and truly appreciate you.

We are so grateful for the life we have, for our wonderful babies Luna and Miles, for all the amazing things we’ve been able to experience.  But everyday can’t be full of sunshine.  On this darkest of days, we will grieve, we will cry our eyes out. But we will hug and love each other harder and get through it.”โดยแปลเป็นภาษาไทยคร่าว ๆ ว่า
“พวกเราตกใจมากและในความเจ็บปวดลึก ๆ ที่คุณได้ยินเท่านั้น ความเจ็บปวดแบบที่เราไม่เคยรู้สึกมาก่อน เราไม่สามารถห้ามเลือดและให้ของเหลวที่เขาต้องการแก่ทารกได้แม้จะมีถุงและถุงถ่ายเลือดก็ตาม แค่นั้นยังไม่พอ เราไม่เคยตัดสินใจชื่อทารกของเราจนกว่าจะถึงช่วงเวลาสุดท้ายหลังจากที่พวกเขาเกิดก่อนที่เราจะออกจากโรงพยาบาล แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเราก็เริ่มเรียกตัวเล็กคนนี้ว่าแจ็คท้องของฉัน ดังนั้นเขาจะเป็นแจ็คสำหรับเราตลอดไป แจ็คทำงานหนักมากเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเล็ก ๆ ของเราและเขาจะเป็นตลอดไป

ถึงแจ็คของเรา - ฉันเสียใจมากที่ช่วงเวลาแรกในชีวิตของคุณต้องพบกับภาวะแทรกซ้อนมากมายเราไม่สามารถให้บ้านที่คุณต้องการเพื่อความอยู่รอด เราจะรักคุณเสมอ ขอบคุณทุกคนที่ส่งพลังบวกความคิดและคำอธิษฐานมาให้เรา เรารู้สึกถึงความรักและชื่นชมคุณอย่างแท้จริง เรารู้สึกขอบคุณมากสำหรับชีวิตที่เรามีสำหรับ Luna และ Miles ลูกที่ยอดเยี่ยมของเราสำหรับสิ่งที่น่าอัศจรรย์ทั้งหมดที่เราได้สัมผัส แต่ทุกวันต้องไม่เต็มไปด้วยแสงแดด ในวันที่มืดมนที่สุดนี้เราจะเสียใจเราจะร้องไห้ออกมา แต่เราจะกอดและรักกันให้หนักขึ้นและผ่านพ้นมันไปได้”


พอสาวคริสซี่ลงข้อความไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันต่อเนื่อง พร้อมขอให้ทั้งครอบครัวสู้ ๆ และผ่านพ้นเวลาช่วงนี้ไปให้ได้

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @chrissyteigen 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 95