อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

'ต้นหอม'เดือดฉะเคส'ครูจุ๋ม' EQต่ำ-สงสารคนจบสายตรง

"ดีเจต้นหอม" โพสต์สุดเดือดฉะเคสครูจุ๋ม EQต่ำแถมไม่มีใบวิชาชีพ สงสารคนตั้งใจเรียนป.ตรีจบสายตรงหวังได้สอนเด็ก พร้อมซัดครูคนอื่นสุดนิ่งเฉยเห็นเด็กถูกทำร้าย ลั่นถ้าเงียบเพราะเกรงใจก็ลาออกเถอะ! อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 18.30 น.


จากกรณี "ครูจุ๋ม" ครูโรงเรียนเอกชนดังใน จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ที่ตัวเองสอนอยู่ ส่งผลให้เด็กเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าไปโรงเรียน ขณะที่ผู้ปกครองเกิดความสงสัยว่า ทำไมบุตรหลานมีบาดแผลฟกช้ำ อีกทั้งยังละเมอ ผวากลางดึก จนทำให้กลุ่มผู้ปกครองรวมตัวกันไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจนพบความจริงว่า มีการกระทำทารุณกรรมเด็กรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ผลักให้เด็กล้มลงกับพื้น จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก ซึ่งผู้ปกครองทนไม่ไหวรวมตัวกันเข้าร้องเรียนผู้บริหารโรงเรียน ก่อนแจ้งความเอาผิดดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ก.ย. "ดีเจต้นหอม" ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า "อ้าวโป๊ะ!!!! ค่าเทอมแสนแพงแต่ตัวครูเรียนไม่จบไม่ได้เรียนครูมา ละไม่มีใบวิชาชีพครู EQ ก็ต่ำ" อาชีพครูมันไม่ใช่ใครก็เป็นได้ สงสารพวกที่ตั้งใจเรียนป.ตรีจบสายครูโดยตรงเค้าควรได้รับโอกาสกว่าเค้าจะเรียนจบได้ไหนต้องไปลองฝึกสอนเองอีก ครูไม่ใช่อาชีพที่รับมาอย่างมักง่ายเพราะครูคือแม่พิมพ์....อาชีพนี้คือสำคัญต่อสังคมเด้ออออ!!!!!

นอกจากนี้ เธอยังเผยอีกว่า "อยากรู้เหตุผลของคุณครูท่านอื่นที่อยู่ในคลิปเดียวกะครูจุ๋มทำไมนั่งดูเฉยๆไม่ปกป้องเด็กรึห้ามครูจุ๋ม" เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ครูจุ๋มทำ ในโรงเรียนแท้ๆครูยังปกป้องลูกศิษย์ตัวเองไม่ได้เลย ทำไมอ่ะคะ??? แล้วใครที่ใหนจะกล้าส่งลูกไปเรียนในโรงเรียนที่เกิดอะไรขึ้นละครูนั่งดูเฉยๆโดยไม่ทำอะไรคะ?? ความรุนแรงจะติดเป็นบาดแผลเด็กไปจนตายถ้าครูคนไหนนั่งมองเรื่องที่เกิดขึ้นได้โดยไม่ทำอะไร เพียงเพราะเกรงใจครูรุ่นพี่ ถ้าเหตุผลมีแค่นี้ลาออกเถอะค่ะ เพราะคุณดูแลเด็กไปส่งๆ โดยไม่สนว่านั่นคือดวงใจของพ่อแม่เค้า ไม่เคารพไม่รักในจรรยาบรรณของคำว่าครู.....แนะนำทำอาชีพอื่นนะคะรุ่งกว่า อาชีพนี้ไม่เหมาะอ่ะค่ะ ด้วยรักและเคารพอาชีพครู(ดีๆ)เสมอมา...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Tonhorm 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-เอาผิดครูโหดอีก1ข้อหา จับอนุบาลขังส้วมจนกลัวที่แคบ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26