อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

'ซาร่า'จ่อเอาผิดคนว่าร้าย โชว์ชัด'แม็กซ์เวลล์'ไม่ได้กลัวน้ำ

“ซาร่า คาซิงกินี” โพสต์รูปหลักฐานยันชัด “น้องแม็กซ์เวลล์” ไม่ได้กลัวน้ำ ลั่นพร้อมให้รางวัลคนแจ้งเบาะแส หวังจ่อเอาผิดคนว่าร้าย-นำคลิปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 17.30 น.


ยังคงวนเวียนในดงดราม่าไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องราวของหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ กับสาว ซาร่า คาซิงกินี กับปมดราม่าฟ้องเพื่อขอสิทธิปกครองลูกร่วมกับฝ่ายหญิง จากนั้นพอมีข่าวออกไป ก็มีประเด็นต่อยอดที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและขุดกับมาวิจารณ์เต็มโซเชียลอย่างมากมาย ซึ่งล่าสุดได้มีคนแชร์คลิปจากช่องยูทูบของ ซาร่า นาทีที่เด็กหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเล่นน้ำอยู่กับ “น้องแม็กซ์เวลล์” ได้ลงโทษแม็กซ์เวลล์ที่แกล้งเธอด้วยการจับดำลงไปในน้ำพร้อมเธอกลางสระว่ายน้ำ ซึ่งทำให้แม็กซ์เวลล์ตกใจจนร้องไห้ออกมา โดย ซาร่า ถ่ายคลิปต่อเนื่องและเพียงแค่อุทาน พร้อมกับหัวเราะ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนัน

ความคืบหน้าล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Sarah Casinghini โดยการแชร์โพสต์จากเพจ SarahMaxwell Channel ซึ่งระบุว่า “ทางเพจ ขออนุญาตชี้แจงเรื่องของบุคคลที่แอบอ้างดึงบางส่วนของคลิป ในEP. 7 ของ Content ในช่อง Sarah Maxwell เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ไป เพื่อจุดประสงค์ ในการคุกคาม การเลี้ยงดูบุตร ของ k.ซาร่า คาซิงกีนีขอเรียนแจ้งว่า k.ซาร่า คาซิงกีนี และครอบครัวได้พาน้องแม็กซ์เวลล์เรียนว่ายและเรียนดำน้ำตั้งแต่เล็ก และน้องแม็กซ์เวลล์ มีพัฒนาการที่ดีในการว่ายน้ำมาตลอดจนปัจจุบัน ได้รับเหรียญจากการสอบว่ายน้ำที่โรงเรียน (หลักฐานคือรูปถ่ายด้านล่าง) ไม่ได้มีพฤติกรรม หวาดกลัว กลัวน้ำ อย่างที่วิพากษ์วิจารณ์ กันอย่างใดจึงขอเรียนแจ้งว่าการกระทำในการนำคลิปบางส่วนออกไปโดยมิได้รับอนุญาตและนำเสนอในจุดประสงค์ในทางว่าร้าย เพื่อหวังผลในเชิงลบ โดยไม่ศึกษาความจริงนั้น เป็นการคุกคาม เด็กและเยาวชน (รวมถึงเด็กๆที่อยู่ในคลิป) หากผู้ใดพบเห็น สามารถแจ้งทางเพจเพื่อรวบรวมหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป (โดยจะมอบรางวัลให้หากมีการดำเนินคดีและเมื่อการดำเนินคดีสิ้นสุด) ขอบพระคุณสำหรับผู้ที่ติดตามทุกท่าน ขอบพระคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่นำเสนออย่างเป็นกลาง”..

พอหลังจากสาวซาร่าออกมาเคลื่อนไหวแชร์โสต์ชี้แจงเรื่องดังกล่าว ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจกันมากมาย..

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Sarah Casinghini, SarahMaxwell Channel

ข่าวที่เกี่ยงข้อง..
- 'กอล์ฟ'ช็อกคลิป'แม็กซ์เวลล์'ถูกจับกดน้ำ 'ซาร่า'หัวเราะร่า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28