อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

เปิดใจ'จีจี้BNK48' จากไม่มีสปอตไลต์ถึงวันได้เฉิดฉาย

เปิดใจ "จีจี้BNK48" ผู้ครองตำแหน่งเซ็นเตอร์ หลังคว้าแชมป์งานเป่ายิ้งฉุบ เผยดีใจสุดช็อก ตั้งมั่นทำหน้าที่ให้เต็มที่ หวังให้แฟนคลับผู้ตามเชียร์ตั้งแต่ไม่มีสปอตไลต์ส่องได้ภูมิใจแล้ว อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น.


จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020-SENBATSU OF DESTINY หรืองานเป่ายิ้งฉุบ เพื่อเฟ้นหาเซ็นเตอร์และเซมบัตสึแบบดวงดีครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งในครั้งนี้ ผู้ที่ดวงดีเป่ายิ้งฉุบชนะก็คือ "จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล" จาก BNK48 รุ่นที่ 2

โดยล่าสุด สาวจีจี้ได้เผยความรู้สึกหลังจากจบการแข่งขันว่า ขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนมากๆที่มาให้กำลังใจพวกเราอย่างล้นหลาม ยอมรับว่ารู้สึกช็อกก่อนดีใจ เหมือนภาพตัดไปเลย จริงๆมันตัดตั้งแต่หนูติดเซ็มบัตสึแล้วเพราะหนูไม่เคยคิดว่าจะมาถึงขนาดนี้ อย่างชุดหนูที่ตั้งใจมาขายขำ มาสร้างความสุขเพราะคิดว่าไม่ได้แน่ๆ "ส่วนตัวรู้สึกว่าการเป็นเซ็นเตอร์เป็นอะไรที่ค่อนข้างไกลจากที่หนูคิดไว้ ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะเป็นเซ็นเตอร์เร็วขนาดนี้ ถึงจะเป็นงานเป่ายิ้งฉุบ แต่เป็นโอกาสที่ดีที่หนูจะได้โชว์ศักยภาพต่างๆที่อยากจะทำให้แฟนคลับหนูได้เห็น เพราะตั้งแต่แรกหนูก็ไม่ได้ดังมาก่อน ไม่มีสปอตไลต์ส่องลงมาที่หนูเลย ก็ค่อยๆมาเรื่อยๆเป็นขั้นบันได"

ยังไงก็ตามขอฝากเพลงนี้ด้วยนะคะ จี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าคือเพลงอะไร แต่ก็อยากให้ทุกคนร่วมลุ้นไปด้วยกัน และขอฝากเพื่อนๆอีก 15 คน ฝากหนูที่เป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรกนะคะ จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ให้สมกับโอกาสที่หนูได้รับค่ะ...ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ประมวลภาพงานเป่ายิ้งฉุบ หาเซ็นเตอร์ดวงดีของBNK48
-"จีจี้"คว้าแชมป์เป่ายิ้งฉุบ เซ็นเตอร์ดวงดีของBNK48


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37