อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'กอล์ฟ'สงสารหลานจวกกลับ'ซาร่า' ใช้ลูกรักกดดัน'ไมค์'

"กอล์ฟ พิชญะ" เดือดสุดทน! ตอกกลับ "ซาร่า" หลังไลฟ์สดคุยกับลูกชายจนตั้งคำถามทำไม "ไมค์ยึดคอนโดฯ?" ลั่นเป็นแม่ภาษาอะไร พร้อมวอนขอศาลเห็นใจก่อนที่หลานชายจะช้ำไปมากกว่านี้ อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 12.18 น.


จากกรณีที่ หนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ออกมาเปิดใจในอีกมุมของความพ่อที่คอยซัพพอร์ตและส่งเสียลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาตลอดระยะเวลา 6 ปี และยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร ร่วมกับ "ซาร่า คาซิงกินี" อดีตแฟนสาวแต่กลับถูกคัดค้าน อีกทั้งเธอยังไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม ขณะอ่านเรื่องราวที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จน "น้องแม็กซ์เวลล์" ได้พูดถึงคุณพ่อว่า "จริงหรอ โกหกหรือเปล่า แล้วทำไมเตะออกจากคอนโดฯ ทำไมแดดดี้ยึด!" จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์นั้น

ล่าสุดทางด้าน "กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล" พี่ชายของไมค์ ได้ออกมาแสดงความเห็นผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า "คุณinputอะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาในwayที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร" นอกจากนี้หนุ่มกอล์ฟยังเผยอีกว่า ก่อนเข้านอนลองส่องกระจกดูนะ แล้วมองลึกๆ ลึกที่สุด ถามตัวเองว่า เวลาเดินออกไปนอกบ้านอายไหมในแต่ละวัน...แล้วถามตัวเองในกระจกดูว่า ความเป็นคนในตัวเรายังหลงเหลืออยู่บ้างไหม?

"ถ้าศาลได้เข้ามาอ่านตรงนี้ผม ขอความเป็นธรรมให้น้องผมด้วย ก่อนที่หลานจะช้ำกว่านี้และสับสันไปกว่านี้โดยไม่รู้ตัวเพราะเขาเด็กเกินกว่าจะเข้าใจเรื่องของผู้ใหญ่และรับสารจากฝั่งเดียว...และหัวใจของน้องผม..ผม กราบ กราบ ไม่เคยขออะไรขนาดนี้ผ่านสื่อ..พิมพ์ไปมือสั่นไป.."...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @GolfPichayaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 21