อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'บอล'เผยคำพูดสุดท้าย'โรเบิร์ต' ชู2นิ้วสู้ๆก่อนจากไป

“บอล เชิญยิ้ม” เผยบทสนทนาสุดท้าย “โรเบิร์ต สายควัน” ชู 2 นิ้วแบบไม่มีแรง เชื่อสู้เต็มที่แล้ว พร้อมพาออกโรงพยาบาลกลับบ้าน อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 11.51 น.


ยังคงเป็นเรื่องราวสุดเศร้าของวงการบันเทิง พร้อมทั้งมีชาวเน็ตส่งกำลังส่งใจไปให้ครอบครัวและคนใกล้ชิดอย่างต่อเนื่อง หลังล่าสุดหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายว่าตอนนี้ โรเบิร์ต สายควัน ซึ่งล่าสุดหายป่วยจากโรคมะเร็งปอด แต่เป็นวัณโรคปอดแทนได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ญาติ เพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด 20 ก.ย. บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงบทสนทนาสุดท้ายที่ได้พูดคุยกับ โรเบิร์ต ซึ่งได้ระบุว่า “พี่รับรู้จากวันแรกที่พี่เริ่มป่วย จนวันสุดท้าย19ก.ย ตอนบ่ายๆเรายังคุยกันอยู่เลย ว่าเรามีเงินรักษาพี่นะ แต่ตัวพี่ต้องสู้ๆนะ แล้วพี่ก็มองผมกับพี่กระรอก แล้วผมก็ให้พี่ชูมือ2นิ้ว พี่ก็ยังยกขึ้นมา แบบไม่มีแรง แต่พี่ก็ทำให้ผมเห็นว่าพี่สู้ พี่คงเต็มที่แล้ว เดี๋ยวเรากลับบ้านกันพี่ วันนี้พี่ไม่ต้องนอนทรมานและเจ็บปวดอีกต่อไป พวกเรากำลังไปรับพี่ออกจากโรงบาลครับ กลับบ้านเราพี่”งานนี้พอมีการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์แสดงความเสียใจอย่างมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- น้ำตาท่วมไอจี!แห่รำลึกอาลัย ผู้ชายที่ชื่อ'โรเบิร์ต สายควัน'

- เปิดประวัติ'โรเบิร์ต สายควัน' ชายใจสู้ผู้สร้างเสียงหัวเราะ

- ช็อก!'บอล'โพสต์ซุปตาร์ตลก 'โรเบิร์ต สายควัน'สิ้นใจแล้ว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 63