อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

 "จัสติน บีเบอร์" ปล่อยเพลงใหม่ "โฮลี่" เติมกำลังใจ

 “จัสติน บีเบอร์” แทคทีม “แชนซ์ เดอะ แร็ปเปอร์” ถ่ายทอดศรัทธา เติมความหวัง ผ่านเพลงอบอุ่น “โฮลี่” อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 02.59 น.


ปล่อยผลงานกี่ที ก็ทำให้แฟน ๆ ประทับใจอยู่เสมอ สำหรับ จัสติน บีเบอร์ ศิลปินซุป'ตาร์ ระดับโลก ที่ครั้งนี้มากับซิงเกิ้ลใหม่ “โฮลี่ (Holy)” พร้อมแทคทีมมาแรปเปอร์สุดฮอต แชนซ์ เดอะ แร็ปเปอร์ ร่วมเพิ่มสีสันให้เพลงนี้ 
  

สำหรับ “โฮลี่” เป็นเพลงป๊อปแนวกอสเปล ผสานความเชื่อในข่าวประเสริฐของพระคริสต์ ที่มาพร้อมเนื้อเพลงสุดแสนอบอุ่น ให้กำลังใจ และเต็มไปด้วยความหวัง ที่ศิลปินหนุ่มถ่ายทอดออกมาด้วยความเชื่อ ในท่อน “That the way you hold me…Feels so holy. (เมื่อคุณโอบกอดผมไว้… นั่นทำให้รู้สึกแสนศักดิ์สิทธิ์)” ซึ่งเสียงของ จัสติน และ แชนซ์ เดอะ แร็ปเปอร์ ผสานกันได้อย่างลงตัว
 ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ถูกถ่ายทอดออกมาในสไตล์ภาพยนตร์สั้น กำกับโดยผู้กำกับแถวหน้าของวงการเพลง อย่าง คอลิน ทิลลีย์ ถ่ายทอดเรื่องราว โดยหนุ่ม จัสติน รับบท เป็นชายหนุ่มที่ประกอบอาชีพกรรมกร ในขณะที่แฟนของเขา ที่แสดงโดย ไรอัน เดสตินี เป็นพยาบาล ทั้งสองอาชีพต้องเสียสละความสุขส่วนตัว ห่างไกลคนรักและครอบครัว และต่อมาอาชีพกรรมกรนั้นก็ถูกเลิกจ้างงานเพราะเจอวิกฤติ รวมทั้งเขาและแฟนสาว ก็โดนไล่ให้ออกจากโมเตลที่เช่าอยู่ เนื่องจากไม่มีเงินจ่าย แต่ก็โชคดีที่ได้เจอทหารอเมริกัน แสดงโดย วิลเมอร์ วาลเดอร์รามา ที่ชวนให้ไปอยู่บ้านกับครอบครัว พร้อมสะท้อนถึงเรื่องราวด้วย “ศรัทธา” ที่ทำให้พวกเขาได้พบกับหนทางสว่างในชีวิตในที่สุด
 

 

โดยก่อนหน้านี้ จัสติน บีเบอร์ ได้ปล่อยเพลงฮิต ที่ได้กระแสตอบรับดีทั่วโลกในเพลง “สตัค วิธ ยู (Stuck With U)” ที่ร่วมทำกับ อารีอานา กรานเด ออกมาเพื่อมอบความสุขในช่วงกักตัวเมื่อหลายเดือนก่อน


ซึ่งเป็นเพลงที่ทำขึ้นเพื่อการกุศล รายได้ที่ได้รับจากการสตรีมเพลงนี้ นำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิ “เฟิร์ส เรสปอนเดอร์ส ชิลเดรนส์ ฟาวเดชั่น (Frist Responders Children’s Foundation)" เพื่อช่วยเหลือเรื่องการศึกษา และสุขอนามัยแก่เด็กลูกหลานของเจ้าหน้าที่ในองค์กรณ์ต่าง ๆ ด้วย

ขอบคุณภาพ / PHOTO : Twitter @justinbieber , @RyanDestiny , @ArianaGrande
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 29