อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

'ปั้น แบชเชอร์' หอบเพลง 'คนไม่มีหัวใจ'ฝากแฟนๆ

เดลินิวส์ออนไลน์ เปิดบ้านต้อนรับนักร้องหนุ่ม ปั้น แบชเชอร์ ที่หอบเพลงเพราะความหมายเจ็บลึกอย่าง คนไม่มีหัวใจ มาฝากแฟนๆ พร้อมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 11.00 น.


ห่างหายจากการปล่อยผลงานเพลงไปนานหลายเดือน สำหรับนักร้องหนุ่มมากฝีมือ ปั้น แบชเชอร์ สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ในเครือ GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ที่ขอลองหยิบจับสีสันใหม่ๆใส่ลงไปในซิงเกิ้ลล่าสุด “คนไม่มีหัวใจ” เพลงที่พูดถึงคนที่ถูกคนรักทิ้งไป แม้เราจะยังมีชีวิตเหลืออยู่แต่ก็เป็นเพียงแค่ร่างกายที่ไร้วิญญาณ เพลงความหมายซึ้งที่สื่อสารอย่างตรงประเด็น พร้อมผสมผสานดนตรีร็อก และ อิเล็กทรอกนิกส์ เอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว แต่ยังคงเอกลักษณ์เสียงเอื้อนที่คุ้นหูในสไตล์ของแบชเชอร์ คลุกเคล้าจนได้ดนตรีที่ออกมาร่วมสมัย ได้เห็นอีกมุมของปั้นที่คุณไม่เคยเห็นอย่างแน่นอน

โดยเพลงนี้ได้ โป โปษยะนุกูล แห่ง Mango Team ช่วยเขียน และ ร้อยเรียงเรื่องราวของเพลงนี้ให้สมบูรณ์ รวมถึงยังเป็นครั้งแรกที่ ปิ๊ด บอดี้แสลม นั่งแท่นโปรดิวเซอร์เต็มตัวเป็นครั้งแรก

ล่าสุดหนุ่มปั้นได้เดินทางมาเยือน
“เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมอัพเดทผลงานเพลงดังกล่าวแบบจัดเต็ม และมีการโชว์เสียงร้องเพราะให้ได้ฟังกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วยแฟนๆห้ามพลาดเด็ดขาด แต่ถ้าใครยังไม่จุใจกับข่าวสารในวงการบันเทิงรวมถึงอยากได้สาระความรู้อื่นๆก็สามารถติดตามได้ที่
www.dailynews.co.th จ้า


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26