อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'บุ๋ม-แทค'เตรียมให้โชค เป็นคณะกรรมการออกหวย1ต.ค.

บุ๋ม-ปนัดดา โพสต์รูปจดหมายและรายละเอียดที่ตนจะได้ไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ พร้อมบอกแม่ปังมากมาย เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 18.08 น.


กลายเป็นเรื่องราวเซอร์ไพร้ส์ในโลกออนไลน์ทันที สำหรับการออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ต.ค.ที่จะถึงนี้ ที่มีชื่อของนางงามและพิธีกรสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล รวมถึงนักแสดงหนุ่มคนดัง แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่จะมาเป็นผู้จับลอตเตอรี่ ในฐานะผู้แทนสื่อมวลชน ด้วย ซึ่งพอมีข่าวออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่จับตาเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

โดยสาวบุ๋มได้มีการโพสต์รูปจดหมายรวมถึงรายละเอียดที่ตนมีชื่อในการออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาลไปในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า
“1 ต.ค. กับการออกรางวัล #สลากกินแบ่งรัฐบาล ขอไปพิสูจน์หน่อยเถอะ อ้อ! @tack_pharunyoo แล้วเจอกันนะจ๊ะ เพิ่งเห็นรายชื่อ เหอะๆ”พอสาวบุ๋มลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ เยี่ยมเลยแม่ , ปังเว่อร์วัง , เยี่ยมสุดๆชอบมาก , ไม่เคยเห็นเลย แต่สนุกแน่นอน , รอซื้องวดนี้จริงๆจ้า , ลุ้นมากแม่ อยากเห็นแม่ , แม่และพ่อไปงานนี้เลย เยี่ยม ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    79%
  • ไม่เห็นด้วย
    21%

บอกต่อ : 35