อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'ไมค์'ไม่โกรธ'อีเจี๊ยบ'หลังโพสต์ขอโทษ เข้าใจผิดปมแย่งลูก

"ไมค์ พิรัชต์" ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่ายื่นคำร้องขอปกครอง แม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ร่วมกับซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว ด้านเพจดัง โพสต์ขอโทษที่เคยเข้าใจผิด เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 11.39 น.


จากกรณีที่ หนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ออกมาเปิดใจในอีกมุมของความพ่อที่คอยซัพพอร์ตและส่งเสียลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาตลอดระยะเวลา 6 ปี และยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ไม่เคยออกมาพูดถึงประเด็นต่างๆ ที่ถูกครหามาตลอด จนบางกระแสทำให้หลายคนเข้าใจผิด แต่เมื่อได้ฟังในอีกมุมของเจ้าตัวแล้ว คนที่เคยต่อว่าต่างก็แห่กันเข้ามาขอโทษ พร้อมส่งกำลังใจให้ล้นไอจี

ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์ข้อความเพื่อบอกถึงความในใจให้ทุกคนได้ทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่าผมนะครับ ไม่เป็นไรเลยครับ จริงๆ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติครับ และต้องยอมรับว่ายังไงส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของผมเองด้วย ที่ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรเลย ให้เรื่องราวของผมเป็นบทเรียนที่จะได้ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบของผมเกิดขึ้นกับใครอีกเลยนะครับ ทุกเรื่องราวก็เหมือนเหรียญ มันมี 2 ด้านเสมอ รับฟัง แต่ไม่ตัดสินรู้เห็น แต่ไม่ด่าทอ เพราะบางทีคนๆ นั้นอาจจะกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่เราเองก็จินตนาการไม่ออกอยู่ก็ได้ครับ"และในเวลาต่อ เพจดังอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็ได้ขึ้นข้อความแสดงความขอโทษ ไมค์ พิรัชต์ และครอบครัว สำหรับเรื่องราวในอดีตที่ตนก็เข้าใจผิดเหมือนกัน โดยมีเนื้อหาใจความว่า "เมื่อหลายปีก่อน ตอนเริ่มมีข่าวเรื่องไมค์ กับ ซาร่า จะด้วยกระแส จะด้วยความโง่ จะด้วยความไม่เข้าใจของผม อะไรก็ตามผมได้เขียนแซว เขียนแซะไมค์และครอบครัวไว้มากอยู่ ถึงแม้ไม่ได้ด่าทอหยาบคาย แต่ถ้าฝ่ายคุณไมค์มาอ่านตอนนั้น ก็คงรู้สึกแย่""หลังจากเรื่องราวทั้งหมดผ่านไปจนถึงวันนี้ จากการได้ฟังเรื่องราวที่ไมค์เล่ามา จากการได้เห็นสิ่งที่ไมค์ทำในการดูแลลูกมาตลอดหลายปีนี้ จากการได้รู้สิ่งที่ไมค์ไม่เคยบอกให้เรารู้ ผมรู้สึกว่า ผมผิดว่ะ ผมเข้าใจไมค์ผิดไปมาก และวันนั้นผมทำผิดกับไมค์ และครอบครัวไปจริงๆ ผมผิดอย่างไม่มีข้อแก้ตัว จากตัวผมเองล้วนๆ ไม่อ้าง ไม่โทษใคร ทุกคนด่าผมได้เต็มที่"

"ตอนนี้ผมเห็น ผมเข้าใจทุกสิ่งที่คุณผ่านมันมาแล้ว คุณทำมันทุกอย่างอย่างเต็มที่แล้วคุณไม่ได้อ่อนแอ คุณไม่ได้น่าสมเพช ผมสิที่น่าสมเพชเพราะถ้าเป็นผม ผมคงพยายามดูแลลูกได้ดีไม่ได้เศษเสี้ยวที่คุณทำคุณเป็นพ่อที่ดีครับผมขอให้ไมค์ได้ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้ด้วยดี ได้ดูแลลูกอย่างที่ต้องการผมขอโทษจากใจจริง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน"
ด้าน หนุ่มไมค์ ก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ใต้โพสต์ดังกล่าว โดยระบุว่า "ไม่เป็นไรจริงๆครับพี่ ผมขอบคุณพี่มากๆนะครับที่เข้าใจผมในวันนี้ ขอบคุณจริงๆครับผม"ขอบคุณภาพจากเพจอีเจี๊ยบ เลียบด่วน , IG : m1keangelo

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 25