อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'กอล์ฟ'ทวีตเดือดน้องผมไม่ร้องไห้ง่ายๆ อย่าให้ร่าง2ออก

กอล์ฟ-พิชญะ ทวีตข้อความรัว รับน้องชายตน ไมค์-พิรัชต์ ไม่ใช่คนร้องไห้ง่ายๆ พร้อมเตือนอย่าให้ร่างสองของตนออกมานะ ด้านชาวเน็ตแห่ซัพพอร์ตรัวๆ พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 20.15 น.


ขึ้นแท่นเป็นข่าวฮอตมา 2-3 วันแล้ว สำหรับเรื่องราวดราม่าของหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุดหนุ่มไมค์ออกมายื่นฟ้องขอปกครองบุตรร่วมกับสาวซาร่า แต่เจ้าตัวไม่ยินยอม จนกลายเป็นประเด็นต่อยอดและมีการวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนในโลกออนไลน์ พร้อมขุดหลักฐาน รวมถึงคลิปต่างๆในอดีตออกมาสานต่อดราม่ากันอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในทวิตเตอร์ของหนุ่ม
กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล พี่ชายของหนุ่มไมค์ ก็ได้มีการทวีตข้อความหลายอัน อาทิ I love u bro pls stay strong ตอนนี้คนเข้าใจเยอะขึ้นมาก เราคิดดีทำดีมันออกมาเอง อะไรในอดีตให้มันผ่านไป ส่วนใครด่าอะไรโดยไม่อ่านให้มันดีๆให้ถึงแกน ทำร้ายความรู้สึกน้อง ตบปากให้ #ไมค์พิรัชต์ , น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่ายๆยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย...ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เห็นเลย...มันบีบใจมาก...หยุดทำร้ายคนๆนึงที่พยายามทำเพื่อลูก...อย่าให้ร่าง2ผมออก และ อยากได้อะไรคนเราควรหาเอง..ไม่ใช่บอกที ทำทีลงภาพที ลงบ่อย ลงเก่ง ให้คนคิดว่าทำ..ส่วนคนทำทำไปดิ...อยู่ห้องคนเดียวนั่งแกะบทภาษาจีนเป็นเดือนๆ .....ให้คนขับสอนการบ้านเด็ก พอถามทำไมเป็นงี้ อีกวันลงสตอรี่สอนเองดัก ส่วนเพื่อนปากดีจุดไฟเพิ่มเชื้อเก่ง

 


พอหนุ่มกอล์ฟทวีตข้อความไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ฝากให้กำลังใจหนุ่มไมค์มากมาย ขณะเดียวกัน ผู้จัดการของหนุ่มกอล์ฟและไมค์ก็ได้เผยคลิปตอนที่หนุ่มกอล์ฟกอดปลอบน้องชายที่ร้องไห้ที่เดินทางไปร่วมพูดคุยในรายการดังวันนี้อีกด้วยขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @GolfPichaya


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 28