อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'กอล์ฟ'ส่งข้อความถึง'แม็กซ์เวลล์' ลุงคิดถึงหลานมาก!

กอล์ฟ-พิชญะ พี่ชายของ ไมค์-พิรัชต์ โพสต์ไอจีรูปคู่ แม็กซ์เวลล์ พร้อมบอกลุงคิดถึงหลานมาก ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น.


กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับเรื่องราวดราม่าของหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่หนุ่มไมค์ออกมายื่นฟ้องขอปกครองบุตรร่วมกับสาวซาร่า แต่เจ้าตัวไม่ยินยอม จนกลายเป็นประเด็นต่อยอดและมีการวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนในโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม
กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล พี่ชายของหนุ่มไมค์ ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกรอบ ด้วยการโพสต์รูปคู่กับลูกชายของหนุ่มไมค์อย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ โดยหนุ่มกอล์ฟเขียนเรื่องราวว่า “ถ้าวันไหนหลานได้เข้ามาอ่าน อยากให้หลานรู้นะครับ ว่าแด๊ดดี๊ไมค์รักหลานมากกก....และลุงก็คิดถึงหลานเหมือนกันนะ อยากหอมแก้ม อยากเห็นหลานหัวเราะเสียงสูง อยากเห็นหลานเล่นตลกโดยการไม่อั้นฉี่ จนลุงต้องไล่ตามเช็ดเป็นลิง ใครเดินผ่านเจอฝากบอกหน่อย แดดดี๊ไมค์คิดถึงทุกวัน และลุงกอล์ฟคิดถึงนะ ครับ”พอหนุ่มกอล์ฟลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ให้กำลังใจมากมาย พร้อมคอมเมนต์ อาทิ เข้าใจความรู้สึกเลย , ฝากกอดไมค์แรงๆนะคะ , ไมค์สู้ๆฝากพี่กอล์ฟบอกค่ะ , เยี่ยมสุดๆเลย , แบบนี้สังคมจะได้รู้ ชอบค่ะ เป็นต้นขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @golfpichaya
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22