อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

ชาวเน็ตขุดคำทำนายหมอดูดัง ชี้'ซาร่า'ท้องอีกครั้งคือจบ!

กระแสโซเชียลขยี้ ซาร่า คาซิงกินี หนักหลังขุดคลิปคำทำนายของหมอดูดัง บอกว่าอย่าให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 17.00 น.


กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับเรื่องราวดราม่าของหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่หนุ่มไมค์ออกมายื่นฟ้องขอปกครองบุตรร่วมกับสาวซาร่า แต่เจ้าตัวไม่ยินยอม จนกลายเป็นประเด็นต่อยอดและมีการวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนในโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในโลกทวิตเตอร์ได้มีการแชร์คลิป ซึ่งเป็นการทำนายของหมอดูคนดังอย่าง
หมอลักษณ์ ที่มาทำนายดวงของสาวซาร่าในรายการหนึ่งหมอลักษณ์ เผยว่า
“เรื่องเดิมๆที่เคยเจ็บจะกลายเป็นคนไม่มีค่า จำไว้นะ ครั้งเดียวครั้งแรกไม่เป็นไร ตอนนี้มีเสน่ห์แพรวพราวใครๆก็อยากได้ ได้ทั้งลูกหนึ่งคนออพชั่นพิเศษเลย แม่อีกหนึ่งคนน่ารัก สวย ประสบการณ์ครบแล้วเข้าใจชีวิตสุดยอด ไม่ตามไม่จิกเข้าใจได้ง่าย ไปทำงานได้ ทิ้งแม่ไว้ดูแลบ้าน ออพชั่นดีมาก แต่ถ้าเกิดมีพลาดอีกแล้วค่ะ คราวนี้จบเลย”

งานนี้หลังจากชาวเน็ตมีการแชร์คลิปนี้ออกไป ก็ทำเอามีการวิจารณ์ถึงเรื่องนี้อย่างมากมาย อาทิ แม่นมาก , อยากรู้นางจะตอบว่ายังไง , ไม่ไหวนะจบแล้วซาร่า , แย่เลยจ้า , ไม่ไหวนะคนแบบนี้ , รู้จักไหม หมอดูแม่น เธอมันแย่เอง , เกลียดคนแบบนี้ ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากแฮชแท็ก #ซาร่าคาซิงกินี


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 43