อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'ไมค์'ขอบคุณทุกแรงใจ อยู่เคียงข้างในวันท้องฟ้ามืดมิด

"ไมค์ พิรัชต์" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่อยู่เคียงข้างในวันที่มืดมิดที่สุด ไม่ทิ้งไปไหนในวันที่ผิดพลาด ตอนนี้ท้องฟ้าไม่มืดเท่าที่เคยแล้ว.. พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 16.45 น.


ยังคงเป็นกระแสร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดังตอนช่วงเที่ยงที่ผ่านมา รวมถึงชี้แจงมุมของตนกับเรื่องต่างๆที่หนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ฟ้องขอปกครองบุตรร่วมกับตน ซึ่งย้ำว่าตนไม่ต้องที่จะให้อีกฝ่ายพรากลูกไป พร้อมทิ้งวลีเด็ดอย่าลดคุณภาพชีวิตลูกลง จนทำให้มีชาวเน็ตวิจารณ์ประเด็นนี้อย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ย. "ไมค์ พิรัชต์" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า "ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้" ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆเรื่อง 

และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @m1keangelo

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-เผยคลิป'ไมค์'ปล่อยโฮร่ำไห้ เครียดหนักหลังจบสัมภาษณ์ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19