อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

เผยคลิป'ไมค์'ปล่อยโฮร่ำไห้ เครียดหนักหลังจบสัมภาษณ์

โต๊ะข่าวบันเทิง เผยนาที "ไมค์ พิรัชต์" ร้องไห้ปล่อยโฮสุดกลั้น หลังจบการสัมภาษณ์เปิดใจ ปมถูก "ซาร่า" คัดค้านให้รับรอง "น้องแม็กซ์เวลล์" เป็นลูก พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 15.30 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกสังคมออนไลน์ หลัง นักร้องหนุ่มคนดัง "ไมค์ พิรัชต์" ได้เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ซึ่งมีพิธีกร "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" ดำเนินรายการ กรณีที่เขายื่นร้องศาลขอเป็นพ่อโดยชอบธรรมของ "น้องแม็กซ์เวลล์" แต่ทางด้าน "ซาร่า คาซิงกินี" กลับยื่นคัดค้าน ซึ่งในระหว่างพูดคุย "ไมค์" มีความเครียดมากๆ จนพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ทนไม่ไหวและได้ประกาศกลางรายการเลยว่า ตัวเองก็เป็นหนึ่งในลูกที่พ่อไม่จดรับเป็นลูก ตั้งแต่เกิด พ่อตนมีภรรยา 2 คน ทำให้เกิดปัญหาพินัยกรรม สุดท้ายต้องไปขึ้นศาล และตนเข้าใจมากในเรื่องนี้และไม่เห็นด้วยที่ ซาร่า จะคัดค้านน้องแม็กซ์เวลล์ไม่ให้มีพ่อ เพราะถ้าหากในอนาคต ไมค์ ไปแต่งงานใหม่แล้วมีลูก น้องแม็กซ์เวลล์จะกลายเป็นลูกนอกสมรสทันที

โดยหลังจากที่รายการดังกล่าวนั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ทางแฟนเพจรายการ "โต๊ะข่าวบันเทิง" ได้ออกมาเผยคลิปเหตุการณ์หลังจากการจบการสัมภาษณ์ "ไมค์ พิรัชต์" ได้ร้องไห้ปล่อยโฮออกมาด้วยความอัดอั้น ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เข้าไปสวมกอดให้กำลังใจ พร้อมกับที่พิธีกรคนอื่นๆ อย่าง หมวย อริสรา รวมถึงทีมงานก็ได้เข้ามาให้กำลังใจหนุ่ม ไมค์ ด้วยเช่นเดียวกัน
 

"หนุ่ม กรรชัย" กอดให้กำลังใจ #ไมค์พิรัชต์ หลังจบสัมภาษณ์ ใน #โหนกระแส ด้าน ผู้ประกาศ "หมวย อริสรา" และทีมงาน ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ ไมค์ ด้วยเช่นกัน

โพสต์โดย รายการโต๊ะข่าวบันเทิง เมื่อ วันพุธที่ 16 กันยายน 2020


อย่างไรก็ตาม หลังจากไมค์จบสัมภาษณ์จากรายการโหนกระแส ในเวลาต่อไมค์มีโอกาสได้เจอกับพี่ชาย “กอล์ฟ พิชญะ” ทำให้ปรากฎคลิปทั้งคู่ร้องไห้ พร้อมทั้งเข้าสวมกอดกัน หลังจากนั้นหนุ่มกอล์ฟได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า “น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่ายๆ ยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เห็นเลย มันบีบใจมาก หยุดทำร้ายคนๆ นึงที่พยายามทำเพื่อลูก อย่าให้ร่าง2ผมออก”
 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @รายการโต๊ะข่าวบันเทิง, Jang_Joob

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-เปิด6ข้อคำร้อง'ซาร่า'ขอ'ไมค์' แม้ค้านให้ร่วมปกครองลูก
-'ไมค์'ร่ำไห้แจงปมรับรอง'แม็กซ์เวลล์' ลั่นไม่ดูลูกใครจะดู
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

บอกต่อ : 48